รีเซต

พอร์ช ยกนิ้ว แซมมี่ เหมาะเป็นนางสิงห์ แอบหยอด ขโมย หอมแก้ม ซะหลายที ใน เพลงรักผาปืนแตก

พอร์ช ยกนิ้ว แซมมี่ เหมาะเป็นนางสิงห์ แอบหยอด ขโมย หอมแก้ม ซะหลายที ใน เพลงรักผาปืนแตก
23 กรกฎาคม 2557 ( 17:25 )
3.1K

           ทำเอาแฟนละครติดอกติดใจกับบทบาท “เชน พนัญเชิง” และ “ไอ้เสือ” ในละคร “เพลงรักผาปืนแตก” กันไปแล้ว เพราะพระเอกหนุ่ม “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างสมจริง โดยเฉพาะเวลาเข้าฉากกับนางเอก “แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์” ก็เนียนซะจริงๆ งานนี้ “หนุ่มพอร์ช” เลยขอชม “แซมมี่” ผ่านสื่อซะเลย

 

          “ทำงานกับแซมมี่เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก แต่ก็ชิลล์มาก ก่อนหน้านี้เจอกันตามงานอีเว้นท์ งานช่องอะไรแบบนี้บ้าง ตอนแรกที่มาถ่ายละครยังเขินกันอยู่ ตอนหลังใส่กันเต็มเหนี่ยว คิวแรกยังงงๆ เขินๆ ต่างคนต่างเขิน เกร็ง ไม่กล้าเล่น ไม่กล้าถูกเนื้อต้องตัว ในเรื่องเป็นคู่กัด เจอหน้ากัดกันตลอด ถึงเวลาที่รักกันก็กัดกันเหมือนเดิม แซมมี่เก่งนะ เล่นเต็มทุกฉาก บู๊ก็ได้ เค้าบู๊สวยนะ แซมมี่เคยเล่นบู๊มาแล้ว ผมว่าเค้าเก่งนะ เพราะในเรื่องเค้าก็บู๊เยอะไม่แพ้เรา ต้องปลอมตัวคู่กับเรา เป็นผัวเมียใส่ชุดคล้ายๆ กัน มีผ้าคาดหน้า เป็นไอ้เสือกับนางสิงห์ เค้าก็เหมาะที่จะเป็นนางสิงห์นะ (หัวเราะ) บางฉากจะบู๊กันไปทะเลาะกันไปด้วย บู๊เสร็จหันมาทะเลาะกันต่ออีก

          ในเรื่องเชนจะเป็นคนกวนๆ วัลภาเค้าก็จะคอยปราบเรา เลิฟซีนก็มีแต่จะเป็นแบบตลกๆ ฮาๆ ซะเป็นส่วนใหญ่ เราจะหอมแก้มเค้าบ่อยมาก เพราะเค้าก็จะกวนๆ อารมณ์ประมาณว่า ดื้อนักใช่มั้ย ช่วงแรกที่ยังไม่สนิทกัน ก็จะแบบ เฮ้ยๆ ขอโทษนะ หลังๆ สนิทกันแล้วเล่นเต็มที่เลย”

          “ร้องเพลงในเรื่อง ส่วนใหญ่จะร้องเพลงลูกทุ่ง ก็ไม่ค่อยถนัดนะ แต่ก็พอได้อยู่ เป็นเพลงดังในสมัยก่อน ครั้งนี้เอามาร้องใหม่ทำใหม่ ผมว่าแฟนละครน่าจะชอบกันนะครับ คนรุ่นเก่าฟังได้ คนรุ่นใหม่ก็ฟังเพลินๆ ด้วยความที่เป็นละครเพลง บางฉากจะแบบคุยอยู่กับนางเอกแล้วก็ร้องเพลงขึ้นมา ถือเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีสำหรับละครบ้านเรา ผมคาดหวังเรื่องเพลงนะครับ คาดหวังว่าจะมีงานเดินสายไปร้องเพลง (หัวเราะ) เล่นละครเรื่องไหนผมเดินสายตลอดเกือบทุกเรื่อง แต่เรื่องนี้อาจจะคาดหวังเยอะหน่อย เพราะแต่ละเพลงเป็นเพลงที่ติดหูกันอยู่แล้วครับ”


          “เชน” กับ “วัลภา” จะพ่อแง่แม่งอนกันขนาดไหน ติดตามได้ในละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety