รีเซต

รวยมากอยู่นะพี่! รวมคู่รักดารา แจกรักด้วยที่ดิน ฟินไปทั้งหัวใจ!

รวยมากอยู่นะพี่! รวมคู่รักดารา แจกรักด้วยที่ดิน ฟินไปทั้งหัวใจ!
EntertainmentReport2
30 มกราคม 2567 ( 10:00 )
95

วาเลนไทน์ 2024 กำลังจะมาถึง หวานสะท้านเมืองกันทุกคู่ เช่นเดียวกันบรรดาคู่รักคนดังคนบันเทิงหลายคู่ก็แจกความรักกันสนั่น และมีไม่น้อยที่เปย์กันด้วยที่ดิน! แต่ละคู่ รักหวานปานน้ำผึ้ง และแน่นอนว่าไม่เพียงแต่เป็นของขวัญแต่ยังเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นทุก ๆ ปี อีกด้วย มีคู่ไหนที่เปย์ที่ดิน ให้ได้ฟินหัวใจกัน ไปส่องกันดูจ้า

รวยมากอยู่นะพี่! รวมคู่รักดารา แจกรักด้วยที่ดิน ฟินไปทั้งหัวใจ!


1."แอน ทองประสม" กับ  "เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์" 

คู่นี้ที่คบหากันมากกว่า 20 ปี อยู่กันเป็นครอบครัวแล้ว และแน่นอนว่าดูแลกันหลายอย่างอีกทั้งที่ดินที่ใช้สร้างอะพาร์ตเมนต์ 6 ไร่ เป็นเงินที่เอซื้อให้ ซึ่งแอนบอกว่าไม่ใช่สินสอด แต่ให้โดยเสน่หา เรียกว่าเปย์ให้ตลอด รวมไปถึงที่ดินปลูกผักสวนครัว ที่ซื้อไว้ให้แอนช่วยดูแล

 

กดดูเลย เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก

2. "เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" กับ "ครูก้อย ณัชชา"

นักร้อง นักแสดงชื่อดัง เปย์ที่ดินให้ครูก้อยมาหลายแปลงแล้ว ล่าสุดวันเกิดปี 2567 ก็ยังซื้อที่ดินกว่า 60 ไร่ 
ที่บ้านเกิดของภรรยาที่ภาคใต้ ซึ่งเจมส์บอกว่าครูก้อยทำงานเยอะมาก ทั้งนอกบ้านในบ้าน และเลี้ยงลูก  มูลค่ามากกว่านี้ก็เปย์ให้ภรรยาได้อยู่แล้ว ซึ่งครูก้อยจะซื้อไว้ปลูกส้มโอทับทิมสยาม ซึ่งแน่นอนว่าเงินทกบาททุกสตางค์เจมส์ใช้อย่างประหยัดและให้ภรรยาดูแล รวมไปถึงดูแลครอบครัวเจมส์อย่างดีอีกด้วย


3."บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ภรรยาของ "ก๊อต อธิป" 

ทั้งคู่มีทายาทด้วยกันคือ "น้องอเล็กซ์" ซึ่งตอนเป็นแฟนกัน ก็อตให้ที่ดินเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กับบุ๋ม ซึ่งบุ๋มทำอสังหาฯ อยู่แล้ว โฉนดนั้นเป็นชื่อของบุ๋ม เรียกว่าไม่ได้ดอกไม้ แต่ได้ที่ดินไปเลยจ้า แถมยังจ่อได้เพิ่มอีกด้วย เป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่แพงที่สุด เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และปัจจุบันเลี้ยงลูกด้วยกันอย่างแฮปปี้ 

 

4. "จ๊ะจ๋า พริมรตา" ภรรยาของ "จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว" 


คู่นี้ก็ตัวท็อปของวงการ หวานสะท้านทุกเทศกาล แม้ว่าอายุจะห่างกันแต่ไม่ใช่ปัญหาของคู่นี้หวานมาก ตั้งแต่เป็นแฟน ซื้อทั้งดอกไม้ รถ เงินสด และแน่นอนว่าที่ดินในกรุงเทพ จิ๊บ วสุ ก็เคยซื้อให้จ๊ะจ๋ามาแล้ว คาดหวังเอาไว้ปลูกต้นไม้และทำอสังหาฯในอนาคต หล่อสายเปย์ตัวจริงจ้า 


5."โย่ง อาร์มแชร์" สามีของ "ก้อย วลัยลักษณ์"

โย่ง อาร์มแชร์ สามีแห่งชาติ ตอนสมัยครบรอบแต่งงานปีที่ 7 เจ้าตัวเคยซื้อที่ดินย่านรามอินทราให้กับภรรยาสาว 1ไร่เศษ บอกเลยว่า เป็นธุรกิจครอบครัว หวานสม่ำเสมอสำหรับผู้ชายคนนี้ เรียกว่าให้มาหมดทุกอย่างแล้ว นับว่าสร้างอนาคตด้วยกัน และครองรักจนมีมาทายาทสุดน่ารัก อย่าง "น้องอบเชย"

 

กดดูเลย ชีช้ำกะหล่ำพลอย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jamesruangsak.co.th,yongarmchair,jaja_primrata,boompanadda,atinnabhan