รีเซต

ฟังคำตอบ "ไทด์ เอกพันธ์" หลัง "ทนาย-แม่" เผยผลชันสูตร "แตงโม" ไม่พบฟันหัก

ฟังคำตอบ "ไทด์ เอกพันธ์" หลัง "ทนาย-แม่" เผยผลชันสูตร "แตงโม" ไม่พบฟันหัก
TNN ช่อง16
15 มีนาคม 2565 ( 13:38 )
77

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 มีการแถลงจาก "คุณแม่ภนิดา" , "ทนายเดชา" และ "ทนายกฤษณะ" หลังเดินทางไปนิติเวช และเผยข้อสงสัยที่ยังคงเป็นประเด็นสังคมเกี่ยวกับบาดแผลของ "แตงโม นิดา" หลังพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท พบว่าแผลที่ขาลึกจนถึงกระดูกและฟันที่หักนั้น ไม่เป็นความจริง หลังจากได้เห็นรูปชัดๆ พบว่าฟันยังอยู่ครบ 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ด้าน "ไทด์ เอกพันธ์" ได้เผยข้อมูลหลังได้เห็นร่างของแตงโม ซึ่งเจ้าตัวเห็นว่ามีฟันหัก  และหลังจากที่ด้านทนายความและคุณแม่ออกมาเผยผลชันสูตรที่ได้รับทราบแล้ว ด้านไทด์ได้เปิดใจกับรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า หลังจากทราบผลชันสูตรของแตงโม ตนเองรู้สึกเฉยๆ เห็นคุณแม่แฮปปี้ก็โอเค 

 

และยืนยันว่าพูดตามที่ตัวเองเห็นจริงๆ อย่างน้อย 1 ซี่ ที่ฟันน้องหัก และใบหน้ามีแผลบวมช้ำและตาปิด ฟันมันไม่ได้หลอเข้าไปแต่เป็นฟันหัก หักครึ่งซี่หรืออะไรประมาณนี้ ตอนเห็นยังนึกในใจว่าฟันหักด้วยเหรอ และก็พูดตามสิ่งที่ตนเห็น สงสัยและถาม และยอมรับในสิ่งที่เขาตัดสินออกมาแล้วและพิสูจน์แล้ว

 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside

 

ซึ่งด้านพิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" ยังได้เผยต่อว่า คุณหญิงหมอพรทิพย์เอง ได้เผยว่า เดี๋ยวตอนผ่ารอบ 2 จะเข้าไปนั่งดู และจะเช็กให้หมดในเรื่องที่สังคม แคลงใจ เรื่องของฟัน เรื่องบาดแผลที่ศีรษะ แผลที่ต้นขาไม่ลึกถึงกระดูก ซึ่งได้เผยว่าสามารถใช้กล้องพิเศษถ่ายให้เห็นได้เลยว่า มีอะไรติดอยู่กระดูกหรือโคนขาหรือเปล่า ซึ่งคงต้องรอการชันสูตรร่างของแตงโมเพื่อเผยถึงข้อเท็จจริงกันอีกครั้ง

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official