รีเซต

หวังเป็นกรณีตัวอย่าง!! ฝน ศนันธฉัตร เอาจริง เดินหน้าฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดฐานหมิ่นประมาท

หวังเป็นกรณีตัวอย่าง!! ฝน ศนันธฉัตร เอาจริง เดินหน้าฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดฐานหมิ่นประมาท
Entertainment Report_3
5 มีนาคม 2563 ( 14:47 )
1.8K
6

ข่าว "ฝน ศนันธฉัตร" วันนี้

“ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” พร้อมทนายความ เดินทางไปที่ สน.ทองหล่อ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ เดินหน้าฟ้องบางเพจที่เขียนข่าวเท็จ รวมถึงเกรียนคีย์บอร์ดฐานหมิ่นประมาท

 

ฝน ศนันธฉัตร เดินหน้าฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดฐานหมิ่นประมาท

 

หลังจากที่นักแสดงสาวหน้าใส ฝน ศนันธฉัตร เคยเปรยว่าจะดำเนินคดีเอาผิดบางเพจที่เขียนข่าวเท็จรวมถึงบุคคลบางกลุ่มคอมเมนต์ในเชิงหมิ่นประมาทพาดพิงกล่าวหาว่าเธอเป็นบ้านเล็กบ้านน้อย จนทำให้เธอเสื่อมเสียชื่อเสียงและเสียหาย ล่าสุดวันก่อน (3 มี.ค.2563) สาวฝนพร้อมทนายความ เดินทางไปที่ สน.ทองหล่อ เข้าแจ้งความร้องทุกข์จากกรณีข้างต้น และหวังว่าจะเป็นกรณีตัวอย่างแก่บุคคลสาธารณะที่ต้องเจอเหตุการณ์ที่ใกล้เคียงกับเธอ โดยสาวฝนเผยว่า...

 

 

“เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2563 ฝนและพี่พีท (ทนาย) ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ จากกรณีที่มีเพจเขียนข่าวเท็จและมีบุคคลบางกลุ่มคอมเมนต์ในเชิงหมิ่นประมาท ทำให้ฝนเสียหาย อันเข้าข่ายเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 326 ประกอบมาตรา 328 ผู้ใดกระทำความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี และปรับไม่เกินสองแสนบาท ฝนหวังว่าการแจ้งความร้องทุกข์ในครั้งนี้ จะเป็นกรณีตัวอย่างแก่บุคคลสาธารณะที่ต้องเจอเหตุการณ์ที่ใกล้เคียงกันกับฝน และเป็นกรณีตัวอย่างต่อเพจหรือบุคคลที่โพสต์หรือคอมเมนต์ในสื่อออนไลน์ในเชิงหมิ่นประมาทว่าการกระทำนั้นผิดกฎหมายค่ะ”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่รับคำขอโทษ!! ฝน ศนันธฉัตร เตรียมฟ้องเพจดังปล่อยข่าวมั่ว หลังเจออุบัติเหตุรถชน

>> น้องที่รัก!! กี้ สราวุธ แฟน ฝน ศนันธฉัตร โพสต์ขอบคุณสุดซึ้ง หลังเจ็บหนักจากอุบัติเหตุ

>> ทะเลจืดสนิท!! ฝน ศนันธฉัตร ควงแฟนหนุ่ม กี้ เติมพลังหวานที่ทะเลมัลดีฟส์

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sananthachat