อ้วน รีเทิร์น ขำกลิ้ง บุ๊คโกะ สำลักยานัตถุ์ ใน โตบ้านเพื่อน

อ้วน รีเทิร์น ขำกลิ้ง บุ๊คโกะ สำลักยานัตถุ์ ใน โตบ้านเพื่อน
11 ก.ย. 57
3.8K

         


            รายการ โตบ้านเพื่อน รายการดีๆที่จะพาแขกรับเชิญย้อนกลับไปเยี่ยมบ้านเพื่อนสมัยอดีต เพื่อไปดูว่าสมัยก่อนนั้น เค้าใช้ชีวิตกันอย่างไร สนิทสนมกันขนาดไหน โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV)

 

          สำหรับสัปดาห์นี้ หลังจากพิธีกรสาว ดาด้า ขอลาไปคลอดลูก แต่ก็ยังไม่วายเป็นห่วงพิธีกรคู่หู บุ๊คโกะ ขออาสาติดต่อเพื่อนสนิทที่มีเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง นุ้ย ให้มาช่วย ว่าแล้วก็ไม่รอช้า ทั้ง บุ๊คโกะ-นุ้ย อาสาพา อ้วน รีเทิร์น ไปบุกบ้านเพื่อนซี้ กอล์ฟ นักจัดดอกไม้อันดับต้นๆของประเทศไทย ที่คบหากันมาเกือบ 10 ปีแล้ว ก่อนจะเม้ามอยถึงความหลัง จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกันจนถึงปัจจุบันนี้ กิจกรรมที่มักจะทำร่วมกัน รวมถึงวีรกรรมสุดฮาเมื่อครั้งที่ไปต่างจังหวัดด้วยกัน


         จากนั้นได้เวลาเปิด Secret Box ของรักของหวงของ อ้วน ที่แต่ละชิ้น เรียกได้ว่าเจ้าตัวหวงสุดๆ โดยเฉพาะ ยานัตถุ์ ที่คนที่มีอายุชอบนัตถุ์กัน งานนี้ อ้วน ขอนัตถุ์ยาโชว์ ก่อนจะชวน บุ๊คโกะ ให้ลองบ้าง ด้าบ บุ๊คโกะ พอได้ลองแล้ว ถึงกับสำลักเลยทีเดียว
          ปิดท้ายด้วยเมนูเด็ดๆที่ทำได้ง่ายๆ และมักจะทำร่วมกันเวลาที่ อ้วน มาหา อย่าง เมี่ยงปลาทู ติดตามความฮาแบบสุดขั้วได้แบบเต็มๆ ในรายการ โตบ้านเพื่อน ออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2557 เวลา 14.00-15.00 น. ทางพีพีทีวี (PPTV) หรือติดตามได้ที่ instagram Tobaanpuen
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety