รีเซต

คนแรกของเอเชีย!! ‘ฮยอนบิน’ ร่วมงานแบรนด์หรูหลังข่าวลือเตรียมเป็นเจ้าบ่าว

คนแรกของเอเชีย!! ‘ฮยอนบิน’ ร่วมงานแบรนด์หรูหลังข่าวลือเตรียมเป็นเจ้าบ่าว
TNN ช่อง16
3 กรกฎาคม 2564 ( 15:18 )
470

แสดงความยินดีกับ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) พระเอกซุปตาร์จากเกาหลีใต้ ที่ล่าสุดได้รับการแต่งตั้งขึ้นเป็น “แบรนด์แอมบาสเดอร์” ของ “ทอม ฟอร์ด บิวตี้” (Tom Ford Beauty) ไลน์น้ำหอมและเครื่องสำอางของแบรนด์ “ทอม ฟอร์ด” (Tom Ford) คนแรกของทวีปเอเชียแปซิฟิก 


งานนี้พระเอกคนดัง วัย 38 ปี บอกว่าเป็นแฟนของแบรนด์ Tom Ford มานาน ดังนั้นไม่ต้องบอกว่าดีใจแค่ไหนที่ได้มาร่วมงานกันอย่างเป็นทางการในครั้งนี้


ขณะที่เม็ดเงินที่ได้จากการร่วมงานจากแบรนด์หรูสัญชาติอเมริกันครั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผย แต่ที่แน่ๆ แฟนผลงานต่างยินดีที่ว่าที่เจ้าบ่าวคนนี้เนื้อหอมงานรุมตอม หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวจากทีมงานในกองถ่ายซีรีส์ว่า “ฮยอนบิน” ประกาศพักงานแสดงในปีนี้เพื่อเตรียมงานวิวาห์ของตัวเองกับ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) นางเอกคู่ขวัญจากซีรีส์ Crash Landing on You หรือ “ปักหมุดรักฉุกเฉิน”


Photo Credit: IG tomfordbeauty


อย่างไรก็ตาม ในส่วนของฝ่ายหญิงนั้น ถัดจากที่มีภาพหัดทำเกี๊ยวครั้งแรกอัพเดตแฟนๆ ทาง IG จนถูกแซวว่ากำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอยู่หรือเปล่า  ล่าสุดมีข่าวว่า “ซนเยจิน” วัย 39 ปี ยืนยันรับบทนำในซีรีส์ใหม่เรื่อง Thirty Nine ทางสถานี JTBC ซึ่งเตรียมจะเปิดกล้องกันในเดือนสิงหาคมนี้ 


จากตรงนี้ก็เลยทำเอาแฟนๆ สงสัยว่า แล้วอย่างนี้ว่าที่เจ้าสาวคนสวยจะเอาเวลาที่ไหนไปเตรียมตัวแต่งงานล่ะเนี่ย?


Photo Credit: IG tvndrama.official