รีเซต

ยุ้ย ปัทมวรรณ การันตี สวย หุ่นดี ด้วยสารสกัดจากพริก

ยุ้ย ปัทมวรรณ การันตี สวย หุ่นดี ด้วยสารสกัดจากพริก
16 กุมภาพันธ์ 2559 ( 14:39 )
8.2K

 

            แบ่งเวลาหลังจากรับงานแสดงมาทำธุรกิจเสริมความงามอยู่หลายปีจนประสบความสำเร็จ ล่าสุดสาว ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ขอเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวล่าสุด lamelo ลาเมโล่ ที่นำสรรพคุณของพริกมาช่วยในการเผาผลาญ กระชับสัดส่วน เพิ่มการเผาผลาญให้ทำงานดีขึ้นช่วยยับยั้งแป้งที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและยังนำไขมันเก่าออกมาใช้เป็นพลังงาน ยับยั้งการเกิดไขมันสะสมใหม่ ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ไม่เวียนหัว มึนหัว ไม่มีผลข้างเคียง เพราะคัดสรรคุณภาพของสารสกัดจากธรรมชาติ100%

             ซึ่งอาหารเสริมตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่ถูกพัฒนาขึ้นจากอาหารเสริมตัวก่อนๆ ของเธอ ปรับสูตรเพื่อความลงตัวที่สุดแถมยังได้ผลตอบรับดีเกินคาด มีตัวแทนในการขอจัดจำหน่ายทั่วประเทศ นอกจากตัวแทนจัดจำหน่ายแล้วยังสามารถสั่งซื้อหรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook : ยุ้ย ปัทมวรรณ หรือ อินสตาแกรม yuipattamawan

 


 

ใกล้จะออกเต็มทีแล้วน้าา ลาเมโล่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลดน้ำหนักที่มีสารสกัดจากพริก ช่วยเรื่องกระชับสัดส่วน ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ยับยั้งแป้งที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และยับยั้งการเกิดไขมันสะสมใหม่ ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ ไม่โทรม ไม่โยโย่ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line: smilebyyui โทร. 061-6936442,096-1799554 @smilebyyui

A photo posted by yuipattamawan (@yuipattamawan) onNov 15, 2015 at 6:34am PST


 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : yuipattamawan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com