รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
31 สิงหาคม 2566 ( 15:00 )
22K

Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ ซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคที่อบอวลไปด้วยอรรถรสของความเป็นโรแมนติกคอมเมดี้กับหญิงสาวกับชายหนุ่มที่พานพบกัน แต่พวกเขากลับคุ้นเคยว่าผูกพันกันมาแสนนานแล้ว ความรู้สึกนี้คืออะไรกันแน่? ได้เวลาไปค้นหาคำตอบและปริศนาลึกลับพันธการที่แอบซ่อนอยู่กับเรื่องนี้

ฉีหยวนเป่า สาวน้อยผู้สดใสที่เกิดและเติบโตมาจากครอบครัวธรรมดา ๆ ที่ชำนาญการด้านยุทธศาสตร์ต่าง ๆ แต่โชคชะตาได้ชักนำให้เธอไปยังหุบเขาเดือนดับ พร้อมกับได้มาพบกับ ฉางเยว่ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ที่เขาคือร่างจำแลงของจิ้งจอกสวรรค์ ทั้งคู่ต่างรู้สึกผูกพันและคุ้นเคยอย่างแปลกประหลาด ทั้งที่เพิ่งจะได้พบเจอกันแท้ ๆ ซึ่งมันได้นำพาพัฒนาให้กลายเป็นความรัก แต่การมาพบกันระหว่างพวกเขาเป็นพรหมลิขิตจริง ๆ เช่นนั้นหรือ?

สำหรับซีรีส์ Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ ถือว่าเป็นการผนึกกำลังกันสร้างของ 3 ผู้กำกับซีรีส์จีนชื่อดังในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น "หลี่เหยาโป" (จากซีรีส์ Once We Get Married), "หลิวกัวฮุย" (จากซีรีส์ The Journey of Chong Zi) และ "ม่ายกวนจือ" (จากซีรีส์ Love and Redemption) พร้อมกับเป็นการโคจรมาเจอกันของ "หวังโย่วซั่ว" กับ "หลี่เสี่ยวอวี่" ที่เคมีลงตัวเป๊ะ

ติดตามรับชมซีรีส์ Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ ได้ทุก ๆ วันอาทิตย์-อังคาร อัปเดตตอนใหม่วันละ 2 ตอน เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทย และเวอร์ชั่นพากย์ไทยจะอัปเดตตามมาเร็ว ๆ นี้ เริ่มวันที่ 16 กรกฎาคม เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ ซับไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa