ไม่พบเชื้อ!! น้ำฝน-อาร์ม โชว์ผลตรวจโควิด-19 พร้อมชวนทุกคนอยู่บ้านลดเสี่ยงติดโรคระบาด

ไม่พบเชื้อ!! น้ำฝน-อาร์ม โชว์ผลตรวจโควิด-19 พร้อมชวนทุกคนอยู่บ้านลดเสี่ยงติดโรคระบาด
Entertainment Report_3
29 มี.ค. 63
587
1

ข่าว “น้ำฝน อาร์ม” วันนี้

“น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” และ “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” โชว์ผลตรวจโควิด-19 พร้อมกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน วอนอย่าต่อว่าทางโรงแรมหรือพนักงาน มองไม่มีใครอยากให้เกิด พร้อมส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปให้ได้

 

น้ำฝน อาร์ม

 

จากกรณีที่คู่สามีภรรยาป้ายแดง น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ได้เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่ามีน้องพนักงานทำหน้าที่เก็บแก้วและจานภายในงานแต่งของทั้งคู่ ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากทราบข่าวทั้งคู่ไม่ได้นิ่งนอนใจ รีบแจ้งกับแขกทุกท่านที่ไปร่วมงานในวันนั้น รวมถึงฝากเช็คอาการและเฝ้าระวัง ทั้งนี้เพื่อความสบายใจของทั้งคู่และแขกที่ไปร่วมงาน น้ำฝนและอาร์ม จึงตัดสินใจไปตรวจเชื้อโควิด-19 อีกครั้ง ซึ่งผลออกมาไม่พบเชื้อโควิด-19 ล่าสุดทั้งคู่ได้โชว์ผลตรวจ และอัพเดทบอกว่าทางโรงแรมได้มาขอโทษตนแล้ว วอนอย่าโทษน้องพนักงานหรือทางโรงแรม พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ น้ำฝนเผยต่ออีกว่า…

 

น้ำฝน อาร์ม โชว์ผลตรวจโควิด-19

 

“ก่อนอื่นฝนต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง ฝนกับพี่อาร์มนะคะ ขอบพระคุณจากใจสำหรับทุก ๆ กำลังใจค่ะ และเพื่อความสบายใจของทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดกับฝนและพี่อาร์มในการทำงาน ในช่วง 8-9 วันมานี้ และอาจได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าว ทางฝนและพี่อาร์ม จึงได้ไปตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 กับทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งตอนนี้ทราบผลแล้ว คือ ฝนและพี่อาร์ม ไม่ติดเชื้อ/ ไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่เพื่อความปลอดภัย ฝนและพี่อาร์มจะกักตัวเองต่อ จนครบ 14 วัน และ ขอเชิญชวนให้พี่ ๆ น้อง ๆ ที่รักทุกคน ร่วมกันอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงด้วยกันนะคะ

ทั้งนี้ตามข่าวที่เกิดขึ้น ทางผู้บริหาร โรงแรมได้ขอโทษทางฝนและพี่อาร์มกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากทางโรงแรมได้โดยตรงนะคะ ทางฝนและพี่อาร์มรับทราบและรับรู้ถึงเรื่องดังกล่าว และเข้าใจว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีใครตั้งใจให้เกิด แม้กระทั่งน้องที่ติดเชื้อโควิดในข่าวที่ถูกแชร์ต่อ หรือผู้ที่ติดเชื้อรายอื่น ๆ รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยง ทุกคนคือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยกันทั้งสิ้น เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีผู้ใดตั้งใจให้เกิดขึ้น ฝนและพี่อาร์มขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็ก ๆ เพื่อให้เราคนไทยทุกคน ฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน เราต้องร่วมมือกัน เข้าใจกัน และให้กำลังใจกัน..สู้ ๆ ค่ะทุกคน”

 

น้ำฝน อาร์ม โควิด-19 ผลตรวจ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> รบกวนกักตัวด่วน!! น้ำฝน-อาร์ม ขอโทษแขกร่วมงานแต่ง หลังทราบข่าวพนง.เก็บแก้ว ติดโควิด-19

>> หวานเจี๊ยบ! น้ำฝน เผยประทับใจ อาร์ม เสมอต้นเสมอปลาย สัญญาจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีของลูก

>> นางเอกแต่งงานแล้วจ้า! น้ำฝน พัชรินทร์ จดทะเบียนสมรส อาร์ม พิพัฒน์ เจ้าสาวสวยหวานที่สุด!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namfonpatcharin_