รีเซต

"ณัฐ ณัฐรัฐ" รักระยะไกลไม่เป็นปัญหา รับแฟนสาวเป็นคนขี้หึง!!

"ณัฐ ณัฐรัฐ" รักระยะไกลไม่เป็นปัญหา รับแฟนสาวเป็นคนขี้หึง!!
TNN ช่อง16
17 กรกฎาคม 2566 ( 15:04 )
72

นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง" ที่เพิ่งเปิดตัวแฟนสาวชาวเกาหลีไปได้ไม่นาน เรียกได้ว่าหัวใจเป็นชมพูหวานฉ่ำกันเลย ซึ่งระยะทางไกลก็ไม่ใช่ปัญหาของทั้งคู่ และตอนนี้ถึงเกาหลีจะมีเหตุการณ์น้ำท่วมหนัก แต่ "ณัฐ" ก็ไม่กังวล เพราะแฟนสาวไม่ได้อยู่ใกล้บริเวณนั้น พร้มอกับเผยอีกว่า แฟนสาวเป็นคนขี้หึง ห้ามกดไลก์ภาพสาวๆเซ็กซี่...

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

ณัฐ ณัฐรัฐ เผยว่า "น้ำท่วมหนักที่เกาหลี แฟนสาวก็มีส่งภาพมาให้ดู และโชคดีที่ไม่ได้อยู่ในตรงนั้น เพิ่งรู้เหมือนกัน เขาส่งรูปมาให้ดู เราก็นึกว่าของปีที่แล้ว แต่ก็ไม่ได้เป็นไร เขาชิลมาก รักระยะไกลต้องเป็นห่วงอะไรมากไหม ตัวเองเคยอ่านหนังสือที่เกี่ยวกับเรื่องนี้มาบ้างว่า เวลาที่เราได้เจอกันมันน้อย แล้วพอมาได้เจอกัน คือมันดีมาก ก็อาจจะมีส่วน แล้วเราก็ติดต่อกันตลอด เขาก็เป็นคนที่ค่อนข้างสบาย ๆ ไม่ชอบเที่ยวหรือไปไหน วันหยุดก็อยู่บ้าน อ่านหนังสือ ก็เลยไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง แต่ถ้าเขาไปเที่ยวกลางคืนก็น่าคิดอยู่เหมือนกัน 

 

ส่วนตัวเองก็พยายามทำตัวให้ดี ไม่ไปฟอลโลว์ใครในไอจี อย่ากดไลก์หรือไปคอมเมนต์ใครเยอะ โดยเฉพาะสาวๆใส่ชุดว่ายน้ำ ดูอย่างเดียวพอ แต่ก็พอเข้าใจเขา เพราะในมุมมองของเขา คนเกาหลีค่อนข้างซีเรียส อย่างเป็นแฟนเก่าเขาก็ไม่คุยกันเลย  เขาก็มีบ่นบ้างไม่แฟร์เลย ทำงานก็เจอแต่ผู้หญิงสวยๆ ทุกวัน ก็มีหึงบ้าง ไม่ต้องขออนุญาตถ้าต้องเล่นบทเลิฟซีน  ไม่ได้กลัว แค่ทำให้เขาสบายใจ เพราะเขาเป็นความสุขของเรา ก็มีแพลนจะบินไปหาเหมือนกัน รอถ่ายละครให้หลาย 1 เรื่องก่อน ก็จะพอมีเวลา  คบกันมาได้ประมาณ4-5 ปีแล้ว"

ภาพจาก ig : nattaraht

ภาพจาก ig : nattaraht

ภาพจาก ig : nattaraht