รีเซต

"ฮเยริ" คอนเฟิร์มประกบคู่ "จางกียง" ซีรีส์แฟนตาซีอีกตำนานจิ้งจอกเก้าหาง

"ฮเยริ" คอนเฟิร์มประกบคู่ "จางกียง" ซีรีส์แฟนตาซีอีกตำนานจิ้งจอกเก้าหาง
Jeaneration
4 ธันวาคม 2563 ( 10:30 )
4.2K

ข่าวสารวงการซีรีส์

เป็นอีกหนึ่งโครงการซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ในปี 2021 ที่น่าจับตามอง นับตั้งแต่ประกาศแคสติ้งนักแสดงนำ เพราะดูเหมือนว่านางเอกสาว "ฮเยริ" กับพระเอกหนุ่ม "จางกียง" ได้ตัดสินใจคอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ที่มีชื่อไม่เป็นทางการ "Frightening Cohabitation" จากช่อง tvN

ตามรายงานระบุว่า Frightening Cohabitation เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง ที่เล่าเรื่องราวของสาวมหาวิทยาลัย ที่ชื่อว่า 'อีดัม' ที่ดันไปตกหลุมพรางและหลงเสน่ห์จิ้งจอกเก้าหาง (คูมีโฮ) ที่ชื่อว่า 'ชินอูยอ' ที่มีเป้าหมายอยากจะเป็นมนุษย์ให้ได้ ด้วยการพิชิตลูกแก้วดวงวิญญาณของมนุษย์ ฟังโครงเรื่องแล้วก็มีแนวคิดคล้ายๆ กับเรื่อง "Tale of the Tailed" ที่เพิ่งจอลาไปอยู่เช่นกัน

จางกียง จะรับบทเป็น ชินอูยอ คูมีโฮรูปหล่อทรงเสน่ห์ เขาดำรงชีวิตมาแล้ว 999 ปี ในขณะที่ ฮเยริ รับบทเป็น อีดัม สาวมหาวิทยาลัยที่มีนิสัยมุทะลุ ไม่รีรอที่จะพูดความจริง ซีรีส์เรื่องได้ 2 นักเขียน "เบคซันอู" กับ "ชเวโบริม" จากซีรีส์ดัง 'What’s Wrong With Secretary Kim' มาดัดแปลงบทให้ และได้ "นัมซึงอู" โปรดิวเซอร์จาก 'Kkondae Intern' มาเป็นผู้กำกับ

นอกจากนี้ยังมี "คังฮานา" จากซีรีส์ Start-Up มีชื่อถูกทาบทามให้มารับบทสมทบด้วย เบื้องต้นซีรีส์ Frightening Cohabitation มีแผนจะเปิดกล้องในช่วงต้นปีหน้า โดยคาดว่าจะออกอากาศได้ในช่วงกลางปี 2021 ตามลำดับ

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O