รีเซต

จะได้ไปต่อไหม? เพียร์ซ บรอสแนน พูดถึงอนาคตของ Dr.Fate หลังจบ "Black Adam"

จะได้ไปต่อไหม? เพียร์ซ บรอสแนน พูดถึงอนาคตของ Dr.Fate หลังจบ "Black Adam"
Major Cineplex
28 ตุลาคม 2565 ( 11:30 )
453

ณ วินาทีนี้คงไม่มีอะไรมาล้มล้างพลังอำนาจของ Black Adam ได้อีกแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้เรารอคอยกันมายาวนาน ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เข้าฉาย แล้วก็ได้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาผู้ชมทั่วโลกถึงความมันส์ถูกใจแฟนหนัง พิสูจน์ได้จากรายได้ของภาพยนตร์ที่เดินหน้ากวาดทั่วโลกไปอย่างถล่มทลาย หนึ่งในตัวละครที่แย่งซีนและคว้าใจแฟน ๆ ไปได้อยู่หมัดก็คือ Doctor Fate ที่รับบทโดยเพียร์ซ บรอสแนน

ใครที่ได้ดูภาพยนตร์ก็คงจะรู้ชะตากรรมของตัวละครตัวนี้กันไปแล้ว และหลายคนก็อยากรู้ว่าอนาคตของตัวละครนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ซึ่งเพียร์ซ บรอสแนนก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ USA Today เกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

“ผมคิดว่าประตูมันเปิดอยู่เสมอครับ ผมไม่รู้เลยจริง ๆ ว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไป ผมแค่รู้สึกภูมิใจมาก ๆ ที่ได้เล่นเป็น Dr. Fate และเป็นเกียรติมาก ๆ ครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งคอมิกส์ดีซี”

คำตอบของเพียร์ซ บรอสแนนอาจจะไม่ได้ตอบมาตรง ๆ ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ดเวนย์ จอห์นสัน ก็ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ของตัวเองว่า ผู้ชมมีโอกาสจะได้เห็น ดร. เฟท อีกแน่ ๆ ในอนาคต แต่จะมาในรูปแบบไหนนั้นคงต้องมารอติดตามกันต่อไป ใครอยากจะไปสัมผัสความเท่และความเก่งกาจของมหาจอมเวทย์แห่งจักรวาลดีซีอีกสักครั้ง ห้ามพลาดกับ Black Adam วันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa