รีเซต

ระดับเทพ! ป้อง ณวัฒน์ ย้อนเวลาเล่าประสบการณ์รักสุดพีค ถึงขั้นเคยปลอมตัวเป็นสาวสอง

ระดับเทพ! ป้อง ณวัฒน์ ย้อนเวลาเล่าประสบการณ์รักสุดพีค ถึงขั้นเคยปลอมตัวเป็นสาวสอง
Entertainment Report_3
29 มีนาคม 2564 ( 16:58 )
722

ข่าวบันเทิงวันนี้

แม้ว่าหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ จะขึ้นทำเนียบพระเอกคาสโนว่าของวงการบันเทิงไทยมาหลายสิบปี แต่ต้องบอกว่า ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา 3 พิธีกร เกรซ กาญจน์เกล้า, หญิง รฐา และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ล้วงลึกหัวใจหนุ่มคาสโนว่าคนนี้แบบหมดเปลือก โดยเฉพาะลีลาจีบสาวระดับเซียนที่ต้องเจอกับเรื่องพีค ๆ แต่น่าเอ็นดูที่ทุกคนไม่เคยรู้มาก่อน

ป้อง ณวัฒน์ ย้อนเวลาเล่าประสบการณ์รักสุดพีค ถึงขั้นเคยปลอมตัวเป็นสาวสอง 

การจีบผู้หญิงสมัยก่อน กับสมัยนี้สำหรับตัวพี่ป้องเหมือนหรือต่างกัน?
ป้อง : มันต่างกันด้วยเทคโนโลยี เมื่อก่อนคือยุคโทรศัพท์บ้าน และจดหมาย ถ้ามีแฟนอยู่ต่างประเทศต้องเขียนจดหมาย แต่ก็รู้สึกว่าดีนะเพราะเหมือนได้รู้รสชาติของการรอคอยสมัยนี้กดปุ๊บถึงปั๊บ คิดถึงก็ดูหน้าโทรศัพท์มันง่ายเกินไป บางทีอะไรที่มันได้มาง่าย ๆ มันก็ไม่มีค่า

แล้วเวลาโทรเข้าบ้านสาว ๆ ล่ะ มีประสบการณ์พีค ๆ บ้างไหม?
ป้อง : มีอยู่แล้วเวลาได้เบอร์มาเราต้องคำนวณแล้วว่าเวลาจะโทรต้องเป็นตอนไหนเค้าถึงบ้านกี่โมงเวลาโทรเตรียมใจอย่างดี เตรียมคำพูดอย่างดี สรุป พ่อรับ!!! เราก็วางเลย คิดคำพูดไม่ทัน ถ้าพีค ๆ มาก ก็คือปลอมเป็นเพื่อนสาวเลย คุณพ่อขาาาา อะไรแบบนี้ แต่นานมากจริง ๆ 

แล้วพี่ป้องคิดว่าผู้หญิงสมัยนี้กับผู้หญิงสมัยก่อน เป็นยังไงคะ?
ป้อง : เรื่องความเท่าเทียมมันเปิดกว้างมากขึ้น เมื่อก่อนผู้ชายต้องจีบผู้หญิงเดี๋ยวนี้ผู้หญิงชอบผู้ชายก็สามารถแสดงออกได้มากขึ้น ผมว่าพอเท่าเทียมกันแล้ว ทำไมฉันต้องรอให้เป็นฝ่ายถูกเลือก ฉันชอบฉันก็มีสิทธิ์ที่จะแสดงออกได้

จริง ๆ ในสายตาผู้ชายอย่าง พี่ป้อง แค่ไหนถึงคิดว่าผู้หญิงออกตัวแรงจังเลย แล้วไม่โอเค ?
ป้อง : ผมว่าการเปิดโอกาสเข้าไปคุยกับผู้ชายที่เราชอบอาจจะเป็นเรื่องธรรมดาก็ไม่น่าเกลียดหรอก แต่ถ้าเค้าแสดงออกว่าไม่ชอบเรา รังเกียจเรา ก็คิดว่าไม่ควรตื้อ อย่างผมเป็นผู้ชายก็คิดแบบนี้ ผมกลัวเสร่อ ถ้าผมจีบใคร สมมุติเค้าดูไม่ตอบเท่าที่ควร ผมก็ถอยเลย ไม่อยากให้ใครรำคาญ

ทุกวันนี้ยังมีคนปฎิเสธ พี่ป้อง อีกหรอ?
ป้อง : มีสิ อย่างที่บอกความรักมันคือ ไม่ใช่ฉันชอบเธอ หรือ เธอชอบฉัน มันต้องแบบเราชอบกันทั้งคู่

ผู้หญิงในสเปค พี่ป้องจะต้องเป็นยังไง?
ป้อง : ถ้ารูปลักษณ์ภายนอก ผมสั้นก็น่ารักดี แต่ผมว่าแต่ละคนมีความสวยต่างกันไป มันสวยหมดถ้าเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องไปตามใคร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :