รีเซต

“ใบเตย สุธีวัน” ปล่อยโฮ หลังศาลให้ประกันตัวปล่อยตัวชั่วคราว

“ใบเตย สุธีวัน” ปล่อยโฮ หลังศาลให้ประกันตัวปล่อยตัวชั่วคราว
ดาราเดลี่บันเทิง
15 พฤศจิกายน 2566 ( 12:15 )
121

“ใบเตย สุธีวัน” ปล่อยโฮ หลังศาลให้ประกันตัวปล่อยตัวชั่วคราว

         เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดไต่สวนคำร้องปล่อยชั่วคราว ของ น.ส.สุธีวัน กุญชร หรือ ทวีสิน หรือใบเตย อดีตนักร้องนักแสดงสาวชื่อดังอายุ 35 ปี จำเลยที่ 3 คดีฉ้อโกงแชร์ ลูกโซ่ Forex-3D หมายเลขดำ อ.989/2566 ที่นายชาญวิทย์ ทวีสิน หรือ ลุคซ์ น้องชาย และนายอมร กุศล ทนายความของ น.ส.สุธีวัน หรือใบเตย ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด จำนวน 5 ล้านบาท ขอความเป็นธรรมต่อศาลเรื่องขอปล่อยชั่วคราว เมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา วันนี้ศาลสั่งให้เบิกตัวใบเตยจากทัณฑสถานหญิงกลาง มาไต่สวนตามนัด ขอปล่อยชั่วคราวของจำเลยวันนี้  และมีคำสั่งเบิกตัวใบเตย จากทัณฑสถานหญิงกลาง มาไต่สวนตามนัด 

         โดยวันนี้ “ใบเตย” อยู่ในชุดผู้ต้องขังหญิงเสื้อคอกลม ผ้าถุงสีน้ำตาล รูปร่างผอมลง ผมยาวขึ้นเล็กน้อยสามารถมัดผมได้ สวมแมสก์ตลอดเวลา และมีท่าทีสงบนิ่ง  ทั้งนี้ มี “ลุคซ์” น้องชาย และ พ่อของ “ใบเตย” ที่มาให้กำลังใจ พูดคุยกับ น้อง ชาย และทนายความเป็นระยะ 

          ล่าสุด เวลา 11.30 น. ศาลให้ประกันตัว ปล่อยตัวชั่วคราว “ใบเตย” ด้านนักร้องสาวปล่อยโฮ ยกมือไหว้ผู้พิพากษา พร้อมโผกอดน้องชายด้วยความดีใจ โดยมีเงื่อนไข วงเงินหลักทรัพย์ เป็นเงินสดจำนวน 5 ล้าน, ติดกำไล EM, ห้ามออกนอประเทศ, รายงานตัวตามที่ศาลนัด

         ซึ่งหลังจากฟังคำตัดสินของศาล เจ้าหน้าที่ได้นำตัว “ใบเตย” ไปยังห้องของฝ่ายควบคุมผู้ต้องขังประจำศาลอาญา เพื่อรอนำตัว “ใบเตย” กลับไปยังทัณฑสถานหญิงกลาง และรอปล่อยตัวต่อไป ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงเย็นของวันนี้