รีเซต

เพื่อนแท้! กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิด ดิว อริสรา สุดซึ้ง มิตรภาพ 16 ปี เจ็บเมื่อไหร่ก็โทร.มา!

เพื่อนแท้! กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิด ดิว อริสรา สุดซึ้ง มิตรภาพ 16 ปี เจ็บเมื่อไหร่ก็โทร.มา!
Entertainment Report_2
16 มิถุนายน 2561 ( 14:14 )
7.1K

เรียกว่าอยู่ด้วยมาทุกโมเมนต์ สำหรับเพื่อนซี้สุดปึ้กอย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” กับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ซึ่งในวันที่ 15 มิ.ย.เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวดิว มีคนอวยพรมากมาย ซึ่งกุ๊บกิ๊บก็โพสต์ข้อความถึงเพื่อนซี้อย่างดิวไว้สุดซึ้งเช่นกัน ในปีนี้ ดิว เจอปัญหามากมาย ทั้งคุณพ่อป่วย ข่าวเรื่องห่างเหินกับแฟนอย่าง “ไผ่ วันพ้อยท์” ข่าวเกี่ยวกับเพื่อนโดนรุมทำร้ายหน้าคอนโด แต่ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร กุ๊บกิ๊บอวยพรเพื่อนว่าเกิดอะไรก็ขอให้รู้ไว้ว่ามีเพื่อนคนนี้ที่พร้อมยืนเคียงข้าง ทุกข์เมื่อไหร่อย่าลืมกัน พร้อมอยู่เคียงข้างเสมอ เรียกว่าอวยพรคนท้ายๆแต่ความหมายลึกซึ้งกินใจสุดๆ งานนี้ สาวดิวเข้ามาขอบคุณเพื่อนรักเช่นเดียวกัน

 

 

เรียกว่าเป็นปีที่มีวันเกิดแบบธรรมดาสำหรับดิว  เพราะเจ้าตัวขอพรแค่ให้คุณพ่อหายป่วย และเพื่อนในวงการบันเทิงหลายคนร่วมอวยพรดิวมากมาย รวมไปถึงเพื่อนัรกอย่างกุ๊บกิ๊บที่แม้ว่าจะมาคนท้ายๆ แต่ความหมายในการอวยพรช่างลึกซึ้งในยามที่เพื่อนเจอปัญหาก็อย่าลืมว่านางพร้อมปลอบใจเสมอ คบมา 16 ปี ต้องบอกว่าคู่นี้อยู่ด้วยกันทุกโมเมนต์ปัญหากันเลยทีเดียว!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gggubgib36 , duearisara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID