รีเซต

“เต๋อ” มั่นใจยังไงก็แต่ง “ใหม่”  บอกรู้สึกโชคดีที่ได้เจอกัน

“เต๋อ” มั่นใจยังไงก็แต่ง “ใหม่”  บอกรู้สึกโชคดีที่ได้เจอกัน
Daradaily
11 มิถุนายน 2565 ( 09:30 )
84

“เต๋อ” มั่นใจยังไงก็แต่ง “ใหม่”  บอกรู้สึกโชคดีที่ได้เจอกัน

           หลังจากที่ก่อนหน้านี้นางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา” โพสต์ภาพแหวนเพชรเม็ดโตลงบนสตอรี่ไอจี พร้อมข้อความ “ของขวัญปีนี้” ทำหลายคนสงสัยว่ากำลังจะมีข่าวดีหรือเปล่า ก่อนที่จะเฉลยว่าซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหวานใจ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” เลยไม่พลาที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

           สำหรับเรื่องแหวนเราทราบมาก่อน คือน้องเขาเห็นแล้วก็อยากได้มานานมาก เขาก็มีมาพูดให้ฟังเฉยๆ เหมือนว่าให้รางวัลตัวเอง เพราะเขาทำงานมาตลอดหลายปีมานี้ อยากจะมีอะไรที่มีความสุข ก็เลยซื้อของขวัญให้ตัวเองไป ยอมรับคนเข้าใจผิดเยอะ คิดว่าเป็นการตีตราจอง เพราะเขาเขียนประมาณว่าของขวัญปีนี้ แต่จริงๆ แล้วเป็นของขวัญที่เขาให้กับตัวเอง ขำขำถึงกับเหงื่อออกมือเลย แต่ก็เป็นการเซ็ตมาตรฐานตัวเองไว้ เราก็ต้องทำงานให้หนักขึ้น เพราะว่าของขวัญให้ตัวเองเขาชิ้นใหญ่แล้ว เราจะมาเล็กกว่าที่เขาให้ตัวเองไม่ได้ ก็ต้องพยายามต่อไป ถามว่ากดดันไหม ไม่ได้เรียกว่ากดดัน เรียกว่าเป็นแรงบันดาลใจดีกว่า แต่เดี๋ยวลองดูว่าแหวนแต่งงานจะเกิน 10 กะรัตรึเปล่า

            บอกส่วนตัวพร้อมแต่งแล้ว เพราะชีวิตแฮปปี้มากเวลาที่มีเขาอยู่ด้วย มั่นใจยังไงก็ใช่คนนี้ รู้สึกโชคดีที่ได้เจอ กับคนที่งามทั้งภายนอกและภายใน ด้านครอบครัวไม่ได้เร่งดูกันไปเรื่อยๆ