รีเซต

เอ้ก ถูกใจคอมมาดี้!! ร้าย ตลก ใน เล่ห์นางฟ้า

เอ้ก ถูกใจคอมมาดี้!! ร้าย ตลก ใน เล่ห์นางฟ้า
9 เมษายน 2557 ( 09:05 )
6.1K

เจอแต่บทดราม่ามาตลอด พอได้เปลี่ยนโหมดมาลองเล่นร้ายตลกในละครโรแมนติกคอมมาดี้ แฟนตาซี “เล่ห์นางฟ้า” ช่อง 5  สาวเอ้ก-บุษกร  ตันติภนา เลยแฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ    


“ปกติเอ้กได้เล่นแต่บทดราม่าค่ะ  จะมีคอมเมดี้บ้างก็ในซิทคอม “บ้านนี้มีรัก”  แต่บทในละคร “เล่ห์นางฟ้า” จะฉีกไปเลย  เพราะคาแรคเตอร์จะร้ายปนฮา เอ้กต้องปะทะคารมกับ วิว(วรรณรท  สนธิไชย)  จิกกัดกัน  แกล้งกันเหมือนเด็กๆ ตลกมากค่ะ ในเรื่องเอ้กจะโดนวิวแกล้งตั้งแต่เด็กจนโต แถมพ่อของเราซึ่งรับบทโดยพี่อั๋น(โอลิเวอร์  พูพาร์ต) ก็เข้าข้างวิวตลอด  พอเรามาหลงรักพี่พุฒ(พุฒิชัย  เกษตรสิน) ก็ถูกวิวแย่งความสนใจจากพี่พุฒไปอีก เราเลยฝังใจว่าวิวเป็นศัตรูที่แย่งทุกสิ่งทุกอย่างจากเราไป จึงต้องเอาคืนให้ได้ แต่พอจะเอาคืน ก็ไม่เคยจะสำเร็จสักที  

เรื่องนี้เอ้กจะมีลูกน้องคอยช่วยวางแผนอย่างพี่หยวน(นิธิชัย  ยศอมรสุนทร) กะ เมย์(สิรินทร์  ก่อเกียรติ) ซึ่งพี่หยวนนี่ฮามาก ในบทเขาต้องเล่นเป็นกะเทยออกสาว พี่หยวนเล่นให้เกินร้อยตลอด เอ้กกับเมย์ต้องกลั้นขำแทบแย่ เอ้กก็ขอฝากละคร “เล่ห์นางฟ้า” ด้วยนะคะ เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่เอ้กชอบมากๆ ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ หลายคน ได้เล่นแนวคอมเมดี้ที่ชอบอีกด้วย หวังว่าผู้ชมจะสนุกและมีความสุขไปกับละครเรื่องนี้นะคะ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ๆ ของสาวเอ้ก-บุษกร ได้ในละคร “เล่ห์นางฟ้า” ทุกวันจันทร์-อังคาร  20.25น.  


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety