รีเซต

รวมลิสต์ดู 5 แอนิเมชั่นสุดสนุกจากสตูดิโอ Illumination Entertainment

รวมลิสต์ดู 5 แอนิเมชั่นสุดสนุกจากสตูดิโอ Illumination Entertainment
แจ็คเก็ตขาว
20 มิถุนายน 2566 ( 15:00 )
306

Illumination Entertainment (อิลลูมิเนชัน เอ็นเตอร์เทนเมนต์) หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกในชื่อสั้นๆในชื่อ Illumination (อิลลูมิเนชัน) สตูดิโอผู้สร้างหนังแอนิเมชั่นและภาพยนตร์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมาตั้งแตกปีค.ศ. 2007 โดยจุดแข็งของสตูดิโอ Illumination การสร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ไม่ใช่แค่ให้เด็กดูสนุกเท่านั้น แต่ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็สามารถสนุกไปกับมันได้ด้วย นอกจากนั้น Illumination ยังสร้างคาแรคเตอร์จะถูกใจทั้งเด็กเล็กและเด็กโตได้คลั่งไคล้กันอย่างเจ้า Minions (มินเนี่ยน) ที่โด่งดังจนถูกนำไปสร้างเป็นแอนิเมชั่น Spin Off จากแอนิเมชั่นภาคหลักกันเลยทีเดียว แต่ Illumination ยังมีแอนิเมชั่นดีอีกหลายเรื่อง Movie.TrueID เลยจะพาคุณไปดูภาพยนตร์แอนิเมชั่นสนุกจากค่าย Illumination กัน จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปชมกันเลย

The Super Mario Bros. Movie

มาริโอ้และลุยจิ ถูกดูดเข้าไปในอาณาจักรเห็ด พวกเขาต้องไปช่วยเจ้าหญิง ให้รอดพ้น จากบาวเซอร์ผู้ชั่วร้ายที่คิดจะครองโลก

Despicable Me

เรื่องราวความโหดร้ายของจอมมารชื่อ กรู และคู่แข่งคนสำคัญของเขาอย่าง เวกเตอร์ ที่ต่างต้องต่อสู้กันเพื่อศักดิ์ศรี

Despicable Me 2

การกลับมาของ กรู ซูเปอร์ตัวร้ายของโลก(รึเปล่า) กับลูกสาวบุญธรรมทั้ง 3 ของเขา พร้อมกับเหล่ามินเนี่ยนส์ที่เรียกเสียงฮาได้สุดๆ และเพิ่มสีสันด้วยตัวละครสุดแสบและสุดฮาอีกมากมาย

The Secret Life Of Pets

https://movie.trueid.net/th-en/movie/Lok2vQz4GZey
ชีวิตอันเงียบสงบของสุนัขพันธุ์เทอร์เรียอย่างแม็กซ์ ต้องชะงักงัน เมื่อเจ้าของรับดุ๊ค สุนัขจรจัดตัวใหม่เข้ามาร่วมชายคา ซึ่งแม็กซ์ไม่ชอบหน้าทันทีที่ได้พบ

Sing

ในโลกที่มีประชากรเป็นสัตว์ทั้งหลาย เพื่อช่วยโรงละครที่กำลังตกอับ ผู้บริหารจึงใช้โอกาสสุดท้ายนี้ในการจัดการแข่งขันร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa