TrueID

ซันนี่-ออกัส ชวนแฟนๆ ตามหาสาวสวยครบเครื่อง ลอฟฟีเซียล เกิร์ล

ซันนี่-ออกัส ชวนแฟนๆ ตามหาสาวสวยครบเครื่อง ลอฟฟีเซียล เกิร์ล
Pannaput_tvs
7 ส.ค. 60
1.1K

เป็น 2 หนุ่ม 2 สไตล์ ที่ไม่ค่อยจะยอมเผยสเป็คสาวในฝัน สำหรับหนุ่มมาดเซอร์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” กับหนุ่มหน้าใสวัยละอ่อน “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” แต่ล่าสุดถูกนิตยสาร “L’Officiel Thailand” (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) จีบมานั่งแท่นคณะกรรมการ คัดเลือก 10 สาวสวย บุคลิกดี มีความสามารถ และไม่พลาดโลกออนไลน์ ครองตำแหน่ง “L’Officiel Girls” (ลอฟฟีเซียล เกิร์ล) ซึ่งได้จัดงานคัดเลือกรอบ 10 คนสุดท้ายไป ณ ลาน สยาม สแควร์ วัน เมื่อวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา

แซบซี้ด..ด..ดกันตั้งแต่เริ่มงาน เมื่อ 2 คู่หูคู่ฮาฝีปากกล้าอย่าง “พลอย หอวัง” และ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” ที่มารับหน้าที่พิธีกรเรียก 20 สาวสวยวัย 18-28 ปี ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครหลายร้อยขึ้นมาอวดโฉมบนเวที ทำเอา 2 หนุ่ม “ซันนี่” และ “ออกัส” นั่งไม่ติดอยากจะสละตำแหน่งคณะกรรมการ แล้วไปส่องสาวๆ แบบใกล้ๆ บนเวทีซะเลย ร้อนถึงพิธีกรภาคสนามกล้ามโต “บอย สไตรเกอร์” (ปิยะ ชนะสัตรู) ต้องเข้ามาเบรคความฮอต ขอเวลาให้สาวๆ ได้แสดงความเป็นตัวตน ผ่านกิจกรรมที่ลอฟฟีเซียลจัดไว้ให้ซะก่อน ซึ่งมีทั้งโพสท่าให้โดน!! เมคอัพให้ปัง!! เลือกคอสตูมให้เป๊ะ!! เพื่อให้คณะกรรมการผู้มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการ รวมไปถึง 2 หนุ่ม 2 สไตล์ และนางร้ายหน้าสวย “ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม” L’Officiel Influencer คัดเลือก 10 สาวที่ใช่ในสไตล์ที่เป็น “L’Officiel Girls” (ลอฟฟีเซียล เกิร์ล) มากที่สุด

โดยหนุ่มมาดเซอร์ “ซันนี่” บอกว่า “จริงๆ ผมเป็นคนไม่มีสเป็ค แต่ชอบสาวๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องตามแบบใคร มีความน่ารัก อ่อนหวาน และที่สำคัญต้องทัศนคติดี ส่วนถ้าถามถึงลอฟฟีเซียล เกิร์ล ผมก็มองว่าต้องเป็นสาวยุคใหม่ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง แล้วก็ชื่นชอบเรื่องของแฟชั่นครับ”

ส่วนหนุ่มวัยใส “ออกัส” เสริมว่า “ลอฟฟีเซียล เกิร์ล ในมุมมองของผม ต้องสวย น่ารัก ดูดี มีเสน่ห์ และที่สำคัญต้องมีสไตล์เป็นของตัวเองครับ ผมว่าแค่นี้ก็น่าจะเพียงพอที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวลอฟฟีเซียลแล้วล่ะครับ”

โดย 10 สาว “L’Officiel Girls” (ลอฟฟีเซียล เกิร์ล) จะได้ปฏิบัติภารกิจในฐานะตัวแทนของนิตยสาร แถมยังได้ร่วมบลาย เดท (Blind Date) กับหนุ่มคูล 10 คนสุดท้าย จากเรียลลิตี้ ออนไลน์ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” เฟ้นหาชายหนุ่มหุ่นดีดีกรีเริ่ด ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมทั้งยังได้โพสท่าถ่ายแฟชั่นกับพระเอกสุดหล่อ “หลุยส์ สก๊อต” บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Men’s Fitness อีกด้วย

ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ของนิตยสาร “L’Officiel Thailand” (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) เพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : L’Officiel Thailand, www.lofficielthailand.com และ IG : @lofficielthailand

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID