รีเซต

จะเข้มแข็งให้มากที่สุด "พิม พิมประภา" เผย จากนี้ขอโฟกัสแค่ความสุขของคนในครอบครัว

จะเข้มแข็งให้มากที่สุด "พิม พิมประภา" เผย จากนี้ขอโฟกัสแค่ความสุขของคนในครอบครัว
TNN ช่อง16
24 มิถุนายน 2566 ( 07:00 )
214

หลังจากนางเอกสาว "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร" ออกมายอมรับทั้งน้ำตาครอบครัวมีปัญหากันจริงๆ และเป็นสาเหตุทำให้คุณแม่ออกมาโพสต์ข้อความเดือดผ่านโซเชียล ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานคุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง พร้อมยอมรับผิดด ขอโทษลูก และพร้อมปรับปรุงตัวให้เป็นแม่ที่ดีขึ้นต่อไปในอนาคต

ภาพจาก True inside

 

ล่าสุดสาวพิม ได้ออกมาอัปเดตสภาพจิตใจ หลังจากเกิดเรื่องราวทั้งหมด พร้อมเผยว่า ในฐานะพี่คนโตจะพยายามเข้มแข็มเพื่อเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว 

"ก็พยายามจะเข้มแข็งให้ได้มากที่สุด เพราะว่าพิมก็ได้รับกำลังใจที่ดีมากจากทุกๆ คน รวมถึงกับคนที่บ้านด้วย ก็ถือว่าเราก็พยายามจะเข้มแข็งให้ได้ พยายามจะมองคนที่เรารักให้เยอะๆ เลย ตอนนี้เราใช้เวลากับคนที่เรารักให้มากที่สุด พยายามรับพลังบวกจากคนในครอบครัวเยอะๆ"

 

"จริงๆ มันถือว่าเป็นแผลสดเนอะ เราไม่ได้คาดหวังว่าเราจะมาตอบคำถามในเวลาอันใกล้ขนาดนี้ ไม่รู้สิ มันก็สดมาก คนในครอบครัวตอนนี้ก็พยายามไม่พูดเรื่องเครียดกันเลย คือพยายามให้กำลังใจกัน พูดแต่สิ่งดีๆ มากกว่า เพราะพิมเชื่อว่าเรื่องนี้มันสร้างบาดแผลให้กับทุกคนในบ้านเลย พิมก็เป็นพี่คนโตก็อยากให้ทุกคนแฮปปี้และเป็นปกติให้ได้ไวที่สุด 

ยอมรับตรงๆ ว่ามีผลต่อสภาพจิตใจของเรามากๆ เพราะว่าเรื่องครอบครัวมันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟที่สุดในชีวิตพิมแล้ว พิมก็มองว่าถ้าพิมผ่านเรื่องนี้ไปได้ ไม่ว่าอะไรจะเข้ามา พิมก็ผ่านไปได้ พิมเชื่อว่าครอบครัวก็คือครอบครัว มันมีทางออกเสมอ แล้วตอนนี้พิมแค่โฟกัสแค่ความสุขของคนในครอบครัวเลย อะไรก็ตตามที่ทำให้เขามีความสุข พิมทำให้ได้ทุกอย่าง"

ภาพจาก True inside

 

"ได้อ่านที่แม่ออกมาโพสต์แล้ว พิมไม่อยากลงรายละเอียด และพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว อย่างที่บอกเรื่องนี้มันสร้างแผลให้คนในบ้านพิมมากแล้ว พิมเป็นพี่คนโตพิมอยากจะเป็นคนที่นำและเป็นเสาหลักให้ทุกคนได้ จะพยายามเข้มแข็งให้ได้มากที่สุด" 

 

"ก็อย่างที่บอกครอบครัวก็คือครอบครัว ถึงจะมีการไม่เข้าใจกันบ้าง แต่พิมเชื่อเสมอว่าคุณแม่รักพิมมาก อันนี้เป็นเรื่องที่พิมเชื่อมาตลอด ตั้งแต่เด็กพิมก็ได้รับความรักจากแม่มาเสมอ พิมมายืนตรงนี้ได้ส่วนใหญ่ก็เป็นเพราะแม่ ไม่งั้นพิมจะไปเรียนร้องเพลงเรียนการแสดงยังไง ถ้าเขาไม่พาพิมไป ทางคุณพ่อก็เครียด ถ้าพิมเครียดเขาก็เครียดตาม เพราะฉะนั้นตอนนี้พิมจะเข้มแข็งและแฮปปี้ให้เขาดูให้ได้มากที่สุด ไม่ใช่แค่ป๊าคนเดียว พิมเชื่อว่าที่พิมร้องไห้สัมภาษณ์ไปนั้น คุณแม่ดูคุณแม่ก็ไม่แฮปปี้ ก็เครียด อย่างน้อยๆ เขาต้องร้องไห้ตามพิมแน่ๆ พิมไม่อยากให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นอีกแล้ว พิมจะเข้มแข็งให้ได้มากที่สุด"

ภาพจาก IG : pigkaploy

ภาพจาก IG : pimprapa.t

ภาพจาก IG : pimprapa.t

ภาพจาก IG : pimprapa.t

ภาพจาก IG : pimprapa.t

ภาพจาก IG : pimprapa.t

ภาพจาก IG : pimprapa.t