รีเซต

ทั้งคมทั้งลึกซึ้ง!? ออย ธนา พระเอกคนดังโพสต์แง่คิดชีวิตคู่ อ่านแล้วกระแทกใจ!

ทั้งคมทั้งลึกซึ้ง!? ออย ธนา พระเอกคนดังโพสต์แง่คิดชีวิตคู่ อ่านแล้วกระแทกใจ!
Entertainment Report_2
2 กรกฎาคม 2563 ( 15:00 )
678

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ออย ธนา สุทธิกมล" ดาราพระเอกและนักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อคิดการใช้ชีวิตคู่ เพื่อนดาราเข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่ในความเฉียบคม ไม่ค่อยมีข่าว ทำแต่งานและถ่ายละครเท่านั้นแต่เวลาโพสต์แต่ละที ทำไอจีสะดุ้งตลอดเลยทีเดียว

 

 

แต่งงานกับภรรยาสาวอดีตแอร์โฮสเตสคนสวยอย่าง "เธอ รวรีย์ ทองคำกูล" จนมีลูกสาวคนสวย "น้องรีนา" อายุ 6 ขวบแล้ว แต่ไม่ค่อยมีข่าวให้กังวลใจ มุ่งมั่นถ่ายละครทำงาน มีคอนเสิร์ตบ้าง อายุ 43 แล้วแต่ยังครองตำแหน่งพระเอกได้สบาย นาน ๆ โพสต์ไอจีทีก็ทำเอาแฟน ๆ ต้องมากดไลก์เลยทีเดียว เมื่อออยโพสต์แง่คิดของการใช้ชีวิตคู่ที่ดาราต่างเข้ามากดไลก์กันเพียบ โดยออยโพสต์ว่า...

ชีวิตคู่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นการเรียนรู้ มันไม่ได้เหมือนในตำราในห้องเรียน ไม่มีสิ่งที่ถูกเสมอไป เราต้องเรียนในสิ่งที่ผิดของลิมิตกันและกัน เกิดมาต่างกัน โตมาต่างกัน จุดยืนต่างกัน มองเห็นภาพต่างกันไม่มีคำสัญญาใดๆ มีแต่การกระทำที่จะเป็นตัวบอกสิ่งต่างๆที่เราเป็น ไม่สามารถจะบอกได้ว่าจะอยู่ยาวนานถึงเมื่อไร ไม่มีคำสัญญาว่าจะอยู่โดยไม่พรากจากกัน รู้แต่ว่า ยืนอยู่ตรงนี้คือ การมีหน้าที่ของคนรักกัน และจะทำหน้าที่นี้ไปจนถึงที่สุด ให้ดีที่สุด แค่นั้น คือหน้าที่ของคนรักกัน ... พระเอกไอดอลของใครหลายคนโพสต์แบบนี้โดนใจแฟน ๆ ไม่น้อย ชีวิตคู่ไม่ง่ายและไม่ยาก แต่เจอโพสต์นี้เข้าไป มันใช่จริง ๆ ด้วย คมจนบาดใจเลยจ้า

ออย ธนา และครอบครัว 

เธอ รวรีย์  ภรรยาออย ธนา 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> โตเป็นสาวแล้ว!! ออย-เธอ อวยพรลูกสาว น้องรีนา ฉลองอายุครบ 6 ขวบ สุดอบอุ่น

>> นานๆ หวานที! ออย ธนา สวีตภรรยา กี่ปีความหล่อก็เหมือนเดิม!

>> หล่อละลายเลยค่ะพ่อ! 13 พระเอก คุณพ่อสุดคูล น่าเอ็นดูพอกับลูก!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oilthana , lazyter