รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: อัปเดตผลงานเรื่องใหม่ "ฮันโซฮี-คิมเซจอง" และซุปตาร์ "จีซอง"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: อัปเดตผลงานเรื่องใหม่ "ฮันโซฮี-คิมเซจอง" และซุปตาร์ "จีซอง"
Jeaneration
12 มิถุนายน 2563 ( 10:30 )
773

ข่าวสารวงการซีรีส์

ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งจากซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ๆ น่าสนใจออกมาพร้อมกัน ดังนั้นจึงต้องทำการรวบตึงสรุปข่าวเอาไว้เป็นหนึ่งเดียวตรงนี้แล้วกัน มาเริ่มต้นด้วย แม่สาวเมียน้อยแห่งชาติ จากซีรีส์ดัง "The World of the Married" อย่าง "ฮันโซฮี" ที่ขึ้นแท่นกลายเป็นดาวรุ่งดาวเด่นดวงใหม่ในปีนี้อย่างงดงาม ล่าสุดก็มีผลงานใหม่เข้ามารัวๆ แล้ว

ตามรายงานระบุว่า ฮันโซฮี อยู่ระหว่างพิจารณาบทในซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมเรื่องใหม่ "Undercover" จากทีมผู้สร้างเรื่อง Extracurricular ที่เพิ่งเป็นกระแสกล่าวถึงในโลกออนไลน์ โดยได้ "คิมจินมิน" มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับในเรื่องนี้ โดยเธอจะรับบทเป็น 'ซอจีอู' หญิงสาวที่ร่วมมือกับแก๊งมาเฟีย เพื่อหาทางชำระแค้นให้กับพ่อที่เสียชีวิตไป และเธอได้กลายเป็นสายให้กับตำรวจในเวลาต่อมา

ทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวระบุว่า ฮันโซฮีได้รับการทาบทามบทดังกล่าวมาจริง แต่เธอยังไม่ได้ตัดสินใจในเวลานี้ เบื้องต้นซีรีส์เรื่องนี้จะถูกสร้างเป็นซีรีส์ออริจินัลเรื่องใหม่ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ในช่วงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า

มาถึงว่าที่ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของ "คิมเซจอง" สาวน้อยแห่ง gugudan ที่กำลังมองหางานแสดงเรื่องใหม่เอาไว้ด้วยเช่นกัน มีรายงานว่า เธออยู่ระหว่างเล็งๆ รับบทเป็น 'ดูฮานา' ในซีรีส์เรื่องใหม่ "Amazing Rumor" ทางช่อง OCN ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน ที่เล่าเรื่องราวของดวงวิญญาณร้ายที่แอบกลับมายังโลก เพื่อหวังจะใช้ชีวิตอมตะ โดยบทของคิมเซจองนั้นเป็นผู้วิเศษ เธอสามารถรู้ตำแหน่งของดวงวิญญาณร้ายจากการได้ยิน

ทั้งนี้ หากว่าเธอตัดสินใจรับบทในซีรีส์เรื่องนี้ก็จะเป็นผลงานการแสดงเรื่องใหม่ต่อจาก I Wanna Hear Your Song ซีรีส์เดบิวต์เรื่องแรกของเธอเมื่อปีที่แล้ว

ขณะที่ซุปตาร์หนุ่มดาวค้างฟ้า "จีซอง" ก็แววว่ากำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่เช่นเดียวกัน หลังจากที่สร้างความประทับใจเอาไว้ในเรื่อง "Doctor John" เมื่อปีก่อน ล่าสุดได้ยินมาว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำให้ซีรีส์กฎหมายเรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า "The Devil Judge" โดยจะเป็นผลงานใหม่ของทีมผู้สร้างเรื่อง "Miss Hammurabi" ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง

อย่างไรก็ตาม จีซอง ยังไม่ได้ตอบตกลงรับบทในซีรีส์เรื่องนี้แต่อย่างใด โดยซีรีส์เรื่องนี้มีแผนจะเปิดกล้องในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ เพื่อออกอากาศในช่วงปลายปี 2002 โดยที่ยังไม่ได้ระบุช่องโทรทัศน์ที่จะออนแอร์แต่อย่างใด

Source: Soompi (1), (2), (3)

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<