รีเซต

อั้ม พัชราภา ปีนี้โชว์ฟ้อนรับวันเกิด แก๊งเพื่อนเซอร์ไพรส์ยกเค้กถึงหน้าบ้าน

อั้ม พัชราภา ปีนี้โชว์ฟ้อนรับวันเกิด แก๊งเพื่อนเซอร์ไพรส์ยกเค้กถึงหน้าบ้าน
Jeaneration
5 ธันวาคม 2564 ( 10:00 )
217

ข่าวบันเทิงวันนี้

เวียนมาครบอีกปีกับวันเกิดของนางพญาซุปตาร์ของเมืองไทย "อั้ม พัชราภา" ที่ในปีนี้ยังคงได้รับความเอ็นดูและความคิดถึงจากแก๊งเพื่อนไม่เปลี่ยนแปลง และดูเหมือนจะยังได้รับเซอร์ไพรส์น่าตื่นเต้นมาเยือนถึงหน้าประตูบ้านอีกเช่นเคย เพราะเมื่อคืนวานนี้ (4 ธ.ค.) เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนจะย่างเข้าสู่วันเกิดก็มีแก๊งเพื่อนสนิทและหวานใจ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" บุกยกเค้กมาให้ถึงที่บ้าน พร้อมกับซาวน์เพลงหมอลำเปิดสไตล์รถแห่

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Patchrapa Chai (@aum_patchrapa)

สำหรับในปีนี้ สาวอั้ม ได้รับการเซอร์ไพรส์วันเกิดถึงหน้าบ้านจากกลุ่มเพื่อนๆ คนสนิท ท่ามกลางรอยยิ้มและความสุข โดยปรับโหมดมาฟ้อนรำเบาๆ กันที่หน้าบ้าน ตามแนวเพลงหมอลำที่ได้เปิดประกอบการเซอร์ไพรส์วันเกิดในครั้งนี้ และไฮไลต์ก็คงจะเป็นลีลาการเป่าเทียนบนเค้กวันเกิดของเจ้าตัว ที่จำเป็นต้องโชว์ลีลาฟ้อนแบบไม่เขินอาย พยายามเป่าเทียนและอธิษฐานขอพรในวันเกิดตัวเอง

สำหรับในปีนี้ อั้ม พัชราภา ย่างเข้าสู่อายุ 43 ปีอย่างทรงคุณค่า ยังคงอยู่บนบัลลังก์ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยต่อไป อีกทั้งยังมีเพื่อนๆ และน้องๆ ในวงการร่วมมาโพสต์อวยพรวันเกิดให้กับเธออย่างคับคั่ง สมกับการเป็นที่รักของคนในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานจริงๆ ทางทีมข่าวบันเทิง TrueID ก็ขอร่วมอวยพรวันเกิดให้กับสาวอั้มด้วยนะจ๊ะ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี