TrueID

“เอมมี่ มรกต” ประกาศเล่นละครเรื่องสุดท้าย

“เอมมี่ มรกต” ประกาศเล่นละครเรื่องสุดท้าย
Daradaily
12 มี.ค. 64
308

“เอมมี่ มรกต” ประกาศเล่นละครเรื่องสุดท้าย

       เรียกว่า คัมแบกละครในรอบ 3ปี สำหรับ “เอมมี่ มรกต “ล่าสุด เผยในกองละคร ตะวันตกดิน ช่องอมรินทร์ทีวี ว่าตื่นเต้นมากๆ ทำการบ้านเยอะ เราเห็นผลงานของchange มาเยอะ แล้วก็เป็นแฟนคลับอยู่ พอมาเล่นเองก็ต้องขุดทุกอย่างที่เราเคยผ่านมา กลับมาใช้อีก เรื่องบทอีก จริงๆ สามปีก่อนทางพี่ฉอด สายทิพย์ ก็เคยติดต่อมาแต่ท้องก่อน ก็เลยไม่ได้เล่น พอมาถึงเรื่องนี้อ่านแล้วก็สนุกมาก เข้มข้นมาก เหมาะกับยุคสมัยนี้ ชีวิตคนเรายุคนี้

อ่านข่าวต่อ:“เอมมี่ มรกต” ถูกแซะถามทำไมหน้าท้องเหี่ยวหลังใส่บิกินี่โชว์หุ่น ...

       ถามว่า เคาะสนิมไหม ก็เยอะมาก เปิดกล้องก็คุยกับพี่โอ๋ ผู้กำกับละคร ส่วนตัว อ่านบทเก่า เพื่อช่วยเรา โทรหาพี่ “บอย พิษณุ” เยอะเพราะเล่นกับพี่บอย เยอะ ด้วยประสบการ์ณ ต้องใช้ความเข้าใจ อารมณ์ ให้ได้ น้องก็โต ถามว่าปล่อยได้ไหม ก็ไม่อยากเลย คือติดลูกมาก จะเล่นละครเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย อยากอยู่ทุกช่วงชีวิตของลูก โชคดีที่ระยะการทำงาน ได้ทำงานกับผู้ใหญ่ที่เอ็นดู ทำงานที่หลากหลาย

เรื่องพักละครก็ตัดสินใจตั้งแต่ตอนท้องแล้ว แต่เราสัญญากับพี่ฉอดแล้ว อย่างที่บอก อยากให้ดู เป็นสัจธรรมชองชีวิต ตัวละครอื่นๆ สะท้อนชีวิตตัวเองและคนรอบข้าง เรื่องหยุดละครก็คืออยากอยู่กับลูกเป็นหลัก ตัดสินใจแน่แล้ว นะ ไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงแล้ว ถามว่าน้องโตแล้วเป็นไง สักสิบปีไปเลย แต่งานพิธีกร ก็ยังอยู่ ใช้คำว่าละครเรื่องสุดท้ายได้เลย

       น้องก็เข้าโรงเรียน 2 ขวบ 3 เดือนก็เอนจอยที่ตื่นเช้าไปส่งเขา เขาขี้อ้อนมาก

       เราเป็นคนที่โชคดีที่จัดสรรชีวิตได้ดี แบ่งเวลาได้ดี เรื่องลูกเรื่องสามี ยืนยันเรืองมีน้องอีกคือปิดอู่แล้ว พอแล้ว อยากให้เขาคนเดียว พี่หนุ่มก็โอเค ครอบครัวสามีก็ไม่ได้กดดันเลย ทุกวันนี้ มาเจอครอบครัว เดือนละครั้งยังยากเลย จะได้มีเวลาให้ลูก

       ถามว่าเสียดายไหมเรื่องละคร คือเรามีความสุขกับอาชีพนักแสดงมากกว่า เราอิ่มแล้วมากกว่า ตอนนี้เรื่องละครก็อิ่มแล้ว พี่หนุ่มก็พร้อมซัพพอร์ตแต่ถ้าเป็นหนังก็ขอดูก่อน อาจจะรับ ตอนนี้หยุดละคร