รีเซต

10 หนังดังดูมันส์ในวันเด็ก 2023 กับรวมหนังกลุ่มเด็กผู้หาญกล้า!

10 หนังดังดูมันส์ในวันเด็ก 2023 กับรวมหนังกลุ่มเด็กผู้หาญกล้า!
แจ็คเก็ตขาว
13 มกราคม 2566 ( 17:22 )
13.8K

วันเด็ก 2023 ใกล้มาถึงกันแล้ว ในหลายๆสถานที่ก็ได้มีการจัดกิจกรรมงานวันเด็ก แต่คุณหนูที่ไม่ได้ไปร่วมกิจกรรมวันเด็กก็สามารถสนุกไปกับวันเด็กได้ที่บ้าน กับเหล่าเด็กและวัยรุ่นในโลกภาพยนตร์ที่จะมาผจญภัย และต่อสู้ อย่างกล้าหาญแม้โลกจะโหดร้าย และวันนี้ Movie.TrueID จะของหยิบ 10 หนังการผจญภัยของเด็กมาให้ได้ดูออนไลน์กัน จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

Secret Headquarters

Secret Headquarters เล่าเรื่องราวของเด็กมัธยมต้นกลุ่มหนึ่งที่มาจับกลุ่มเล่นกันหลังเลิกเรียนที่บ้านพ่อของชาร์ลี ก่อนที่พวกเขาจะได้บังเอิญค้นพบกับฐานปฏิบัติลึกลับของซูเปอร์ฮีโร่ที่คอยพิทักษ์โลก อย่าง เดอะ การ์เดียน ที่แอบซ่อนอยู่ลึกลงไปที่ชั้นใต้ดินของบ้าน และการที่พวกเขาตื่นเต้นเล่นสนุกกับการประลองใช้อาวุธไฮเทคต่าง ๆ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเป็นการส่งสัญญาณให้พวกเหล่าร้ายรู้พิกัด และบุกเข้าโจมตี ที่ทำให้เด็ก ๆ ต้องหาวิธีปกป้องฐานปฏบัติการลับแห่งนี้ พร้อมกับกอบกู้โลกให้พ้นจากเงื้อมมือของพวกมัน

Dora and the Lost City of Gold

ภาพยนตร์ Live Action ที่สร้างจากการ์ตูนเด็กจากช่อง Nickelodeon ที่เล่าเรื่องราวของ ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกับ “บูตส์” ลิงเพื่อนรัก , ดีเอโก , บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า และกลุ่มวัยรุ่น เพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ และไขปริศนาของเมืองทองคำที่สาบสูญ

Jumanji: Welcome To The Jungle

แม้ว่าภายนอกจากดูเป็นผู้ใหญ่แต่ภายในพวกเขาก็คือเด็กวัยรุ่นที่ถูกดูดเข้าไปในเกม "จูแมนจี้" และพวกเขาต้องร่วมมือกันฝ่าฝันเอาชีวิตรอดและชนะเกมนี้เพื่อกลับสู่โลกแห่งความจริง

Goosebumps

Goosebumps หนังแฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับคริสมาสต์ เรื่องราวของแซค คูเปอร์ เด็กชายที่ย้ายจากเมืองใหญ่มาอยู่ในเมืองเล็ก ซึ่งเขาพบว่าเพื่อนบ้านของเธอเป็นเด็กสาวสวยชื่อ ฮันนาห์ เธอค่อนข้างจะประหลาดและเหมือนจะมีความลับซ่อนไว้ โดยฮันนาห์ เป็นลูกสาวของ อาร์. แอล. สไตน์ นักเขียนเจ้าของซีรีส์นวนิยายขายดี Goosebumps อยู่มาวันหนึ่ง แซคได้ค้นพบว่า หนังสือ Goosebumps ของ อาร์. แอล. สไตน์ มีปีศาจถูกขังอยู่ข้างในและเขาบังเอิฐปล่อยพวกมันออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ความโกลาหลจึงเริ่มต้นขึ้นและเขาจะต้องร่วมมือกับฮันนาห์ในการพาพวกมันกลับเข้าไปในหนังสืออีกครั้ง

Goosebumps 2: Haunted Halloween

ฮัลโลวีนจะกลับมาคืนชีพอีกครั้งนำโดยเจ้าหุ่นเชิดตัวแสบ "สแล็ปปี้ เดอะ ดัมมี" พร้อมด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดต่างๆ ที่หลุดออกมาจากหนังสือ ในภาพยนตร์ตลกผจญภัยที่สร้างจากหนังสือขายดีของ อาร์.แอล. สไตน์ ที่มียอดจำหน่ายไปกว่า 400 ล้านเล่ม

Pan’s Labyrinth

เด็กสาวชื่อโอฟิเลียที่อาศัยอยู่ในยุคที่สเปนปกครองด้วยระบบเผด็จการของฟรานซิสโก เธอและแม่อาศัยกับนายทหารบัญชาการค่ายทหาร ที่ที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายของสงคราม จึงทำให้เด็กหญิงเริ่มเข้าสู่โลกในจินตนการที่เธอสร้างขึ้นมา

Mr.Go

Mr. Go เล่าเรื่องราวของ เหว่ยเหวย สาวน้อยชาวจีนอายุ 15 ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับ หลิง หลิง กอริลล่าของคุณปู่เจ้าของคณะละครสัตว์หลังจากที่ท่านเสียชีวิตไป ด้วยความรักในการเล่นเบสบอลของคุณปู่ ทำให้ หลิง หลิง ไม่ใช่แค่ลิงยักษ์ธรรมดา แต่มันคือกอริลล่าแสนรู้ที่มีความสามารถพิเศษในการเล่นเบสบอลอย่างน่าอัศจรรย์

Streetdance All Stars

อีธาน และ จาเดน 2 เพื่อนซี้นักเต้นรุ่นเยาว์ที่คิดแผนการครั้งยิ่งใหญ่ในการหาเงินทุนเพื่อหยุดยั้งการปิดตัวของศูนย์เยาวชนและแผนการสุดเด็ดนั่นก็คือการแสดงโชว์ออกรายการโทรทัศน์ ทั้งคู่วางแผนเปิดออดิชั่นเหานักเต้นอัจฉริยะ มาร่วมทีมเต้นเขย่าโลก เพื่อพิชิตใจผู้ชมและเงินรางวัลก้อนโตให้จงได้

Earth to Echo

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนซี้ ที่อยู่ๆ ก็ได้รับข้อความประหลาดทางโทรศัพท์มือถือ เด็กทั้ง 4 ตัดสินใจออกเดินทางไขปริศนานั้น ซึ่งทำให้พวกเขาได้พบกับเพื่อนใหม่จากต่างดาว

ตั้งวง

กลุ่มวัยรุ่นที่เป็นเด็กหนุ่มเกรียน ๆ 4 คน ยอง, เจ เด็กเนิร์ดประจำโรงเรียน, เบส นักกีฬาผู้ใฝ่ฝันที่อยากเป็นตัวแทนโรงเรียน และ เอ็ม เด็กหนุ่มผู้หลงรักการเต้น Cover เกาหลีเป็นชีวิตจิตใจ กับความคิดมักง่ายที่จะทำภารกิจรำแก้บนโดยมี พี่นัท นางรำรับจ้างรำแก้บน เป็นผู้ฝึกสอน

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa