รีเซต

เมย์ หมัดหนัก อะตอม โดนเตะต่อยมึนตึ๊บ !!!

เมย์ หมัดหนัก อะตอม  โดนเตะต่อยมึนตึ๊บ !!!
21 เมษายน 2557 ( 18:49 )
6.9K

เป็นคู่กัดกับสาวหมัดหนักนักมวยหญิงเมย์-นิศาชล ต้วมสูงเนิน ในละคร “ธิดาแดนซ์” ทางช่อง 3 มาทั้งเรื่อง พอได้เข้าฉากด้วยกันสองคนทีไร  อะตอม สัมพันธภาพมีเงิบตลอด  เพราะรู้ดีว่าคงหนีไม่พ้นถูกเมย์เตะต่อยตามสไตล์นักมวยหญิงบ้าพลังแน่นอน งานนี้ทำเอาอะตอมอ่วมโดนเมย์จัดหนักจนมึนตึ๊บ แทบยืนไม่ไหวเลยทีเดียว


เป็นฉาก วิทย์(อะตอม สัมพันธภาพ)แอบมาดู บัว(เมย์-นิศาชล ต้วมสูงเนิน)ซ้อมต่อยมวย  ระหว่างที่แอบดูอยู่วิทย์ถูกโค้ท(เวนส์ ฟลอโคเนอร์)จับได้  วิทย์เลยถูกแก้เผ็ดด้วยการถูกโค้ทจับขึ้นเวทีให้เป็นคู่ซ้อมชกมวยกับบัวซะเลย ฉากนี้ผู้กำกับกิ๊บ-ณัฏฐธิดา จำเริญสาร พาทีมงานและนักแสดงไปถ่ายทำกันที่เวทีมวย  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ซึ่งวันนี้อากาศร้อนมาก  แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับอะตอมและเมย์  เพราะฉากนี้ทั้งคู่จะต้องมีเหงื่อซกตอนต่อยมวยเข้าฉากอยู่แล้ว งานนี้ช่างหน้า ช่างทำผม เลยไม่ต้องดูแลทั้งคู่มากปล่อยให้เป็นธรรมชาติ


ก่อนถ่ายจริงอะตอมกับเมย์ต้องมาซ้อมต่อยมวยทีละท่า ตามตำราแม่ไม้มวยไทย  ซึ่งแต่ละท่าเมย์จะต้องทำให้ชัดเจนและหนักแน่น เพื่อจะได้โชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทยได้อย่างสวยงาม หลังจากซักซ้อมกันพอหอมปากหอมคอกันบ้างแล้ว ก็เริ่มถ่ายจริงทันที เมย์กับอะตอมใส่นวมเสร็จ  ก็ขึ้นสังเวียนตั้งการ์ดจ้องหน้าใส่กันเลย ซึ่งงานนี้เมย์ค่อนข้างได้เปรียบ เพราะมีครูสอนมวยมาเทรนด์ให้อย่างดี บวกกับคาแร็คเตอร์ในเรื่องซึ่งเล่นเป็นนักมวยหญิงอยู่แล้ว ทำให้ได้มีโอกาสไปซ้อมท่าทางการต่อยมวยมาก่อนแสดงจริงแล้ว แต่อะตอมนี่สิเป็นครั้งแรกที่ได้มาต่อยมวยจริงๆ จังๆ  งานนี้เลยพลาดท่าเสียทีเมย์ไปหลายยก อะตอมจะต่อยเมย์ทีไร เมย์หลบได้ทันแถมสวนกลับซะน่วม


บางท่ามีเกือบพลาดโดนกล่องดวงใจอะตอมด้วย  ทำให้อะตอมต้องระวังตัวมากขึ้น เพราะกลัวจะสูญพันธุ์  กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จอะตอมก็โดนทั้งเตะต่อย เข่า ศอก ไปหลายยกจนอ่วมไปเลย  สุดท้ายเวนส์ ฟลอโคเนอร์ก็ยกมือให้เมย์เป็นฝ่ายชนะไปแบบราบคราบ  ส่วนอะตอมจนมุมแบบมึนๆ แทบจะยืนไม่ไหว  เพราะโดนจัดหนักชุดใหญ่ ฉากนี้จะโหดมันส์ฮาขนาดไหน? ติดตามชมได้ในละคร “ธิดาแดนซ์” ในวันอังคารที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 17.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety