คริส อีแวนส์ บอกเหตุผลว่าทำไม "Fantastic Four" เป็นบทที่สำคัญในชีวิตของเขา

คริส อีแวนส์ บอกเหตุผลว่าทำไม "Fantastic Four" เป็นบทที่สำคัญในชีวิตของเขา
Jeaneration
29 พ.ค. 63
706
2

ข่าวสารวงการหนัง คริส อีแวนส์

หลายคนอาจจะหลงลืมไปว่าก่อนที่ "คริส อีแวนส์" จะกลายมาเป็น กัปตันอเมริกา ที่โด่งดังไปทั่วโลกแบบในทุกวันนี้ เขาก็เคยเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งหน้าใหม่ที่เริ่มต้นเข้าวงการมากลับหนังวัยรุ่นทั่วๆ ไป และหนึ่งในบทที่ทำให้เขามีวันนี้ได้ก็คงจะเป็น จอห์นนี สตอร์ม หรือ คนพลังไฟ (Human Torch) ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ 2 ภาคแรก อย่าง "Fantastic Four" เมื่อช่วงต้นยุคปี 2000

แต่เพราะอะไรบทบาท คนพลังไฟ ที่เขาเคยแสดงมาถึงได้สำคัญต่อชีวิตและอาชีพนักแสดงของเขาเป็นอย่างมาก The Hollywood Reporter ได้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้กับเขา เขาได้เล่าถึงประสบการณ์ทำงานในอดีต ที่ถือว่าเป็นหนังฮีโร่ในยุคแรกๆ ที่ไม่เหมือนกับสมัยนี้ โดยเขาได้ย้อนความหลังว่าทำไม Fantastic Four เป็นหนังเรื่องสำคัญของเขามาก

"คุณลองนึกย้อนไปถึงตอนที่คุณเฝ้ารอโทรศัพท์เพื่อโทรมาแจ้งว่าคุณได้งานดูสิ ผมคนหนึ่งที่ยอมรับเลยว่ายังจำวันนั้นได้อยู่ คือผมอาจจะจำทุกอย่างได้ไม่หมด แต่เหตุการณ์วันนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่จำไม่ลืมเลย ตอนนั้นผมรู้สึกว่า "โอ้..ในที่สุด!" ก็เลยเป็นบทที่ผมรู้สึกสนุกกับมันมากๆ เลยครับ ในครั้งนั้นมันเหมือนกับผมได้รับผลตอบแทนกลับมาที่ดีที่สุดในชีวิตเลยละครับ" คริส อีแวนส์ กล่าว

คริส อีแวนส์ เคยรับบทเป็น คนพลังไฟ จากในหนัง Fantastic Four ปี 2005 และภาคต่อ Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ในปี 2007 ที่ถือว่าเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขาเป็นอย่างมาก โดยหลังจากนั้นเขาก็เบรกกลับมาเล่นหนังเล็กๆ ก่อนจะได้รับโอกาสมาเป็น สตีฟ โรเจอร์ส และขึ้นแท่นเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการในปัจจุบัน

ขณะที่อนาคตของ Fantastic Four ในจักรวาลหนังมาร์เวลนั้น ตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยมีอนาคตสักเท่าไหร่ หลังจากความล้มเหลวในทุกๆ ด้านจากหนังเวอร์ชั่นปี 2015 ทำให้จำเป็นต้องพักเรื่องราวของ 4 พลังกายสิทธิ์กลุ่มนี้เอาไว้ก่อน แต่เชื่อว่าพวกเขาจะถูกนำกลับมาเป็นหนึ่งสมาชิกอเวนเจอร์สในสักวันหนึ่ง

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<