รีเซต

"ทุกคนล้วนมีนาย" เปิดภาพชุดใหม่ "ขุนพันธ์ 3" อุ่นเครื่องรอฉายปี 2566

"ทุกคนล้วนมีนาย" เปิดภาพชุดใหม่ "ขุนพันธ์ 3" อุ่นเครื่องรอฉายปี 2566
Jeaneration
21 ธันวาคม 2565 ( 01:00 )
207

“สหมงคลฟิล์ม” ปล่อยภาพเซตใหม่ของหนังแอ็กชัน-ฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 3” เผยภาพตัวละครที่โลดแล่นอยู่ในภาพยนตร์ที่ “ทุกคนล้วนมีนาย” เป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ตำรวจมือปราบมากฝืมืออาคมแกร่งกล้า “ขุนพันธ์”, “ทีมมือปราบมือฉมัง” รวมถึง “เหล่าเสือร้าย” จอมโจรชื่อดังทั้งหลายที่อยู่ในจักรวาลขุนพันธ์ ที่ต่างล้วนมี “นาย” ในความหมายที่แตกต่างกันออกไป

ตอกย้ำเรื่องราวความเข้มข้นของภาพยนตร์ที่นอกจากจะเป็นเรื่องราวของอาคมปะทะอาคมแล้ว ยังเต็มไปด้วยแรงศรัทธาและความเชื่อที่ฝังอยู่ในตัวของทุกคน ซึ่งสอดคล้องกับการตีความใหม่ในบทเพลง “มือปืน” ที่ทำออกมาในเวอร์ชั่นพิเศษเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งพูดถึงความหมายของนายในแต่ละคนที่เป็นทั้ง “ชะตากรรม”, “การล้างแค้น” และ “ความเชื่อ” ที่ฝังรากลึกในใจที่ก่อให้เกิดสงครามการต่อสู้ครั้งใหม่ในภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3” ที่เดิมพันด้วยชีวิต ไม่เว้นแม้แต่คนที่ยึดมั่นในความยุติธรรมอย่าง “ขุนพันธ์” เองก็ตาม

เตรียมพร้อมสู่ความมันส์ที่เต็มไปด้วยอาคมแกร่งกล้าในภาพยนตร์แอ็กชันที่ทุกคนต่างรอคอย “ขุนพันธ์ 3” 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa