รีเซต

ยืนยันเดตกันจริง!! 'ทิโมธี ชาลาเมต์ - ไคลี่ เจนเนอร์' แม้ไม่มีภาพสวีทที่ Coachella ด้วยกัน

ยืนยันเดตกันจริง!! 'ทิโมธี ชาลาเมต์ - ไคลี่ เจนเนอร์' แม้ไม่มีภาพสวีทที่ Coachella ด้วยกัน
TNN ช่อง16
19 เมษายน 2566 ( 14:37 )
966

ช่วงนี้วงการบันเทิงฮอลลีวูดมีประเด็นอัปเดตเรื่องคู่รักเยอะไม่ไหว ในจำนวนนี้คือข่าวเดตของ “ทิโมธี ชาลาเมต์” (Timothee Chalamet) พระเอกร่างเล็กมากความสามารถ วัย 27 ปี แห่งหนัง Call Me By Your Name และ Dune กับ “ไคลี่ เจนเนอร์” (Kylie Jenner) น้องเล็กวัย 25 ปีแห่งบ้าน Kardashian-Jenner ซึ่งเป็นที่รู้จักทั้งในฐานะเรียลลิตี้สตาร์, นางแบบ และเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง Kylie

 

ภาพจาก: AP & IG kyliejenner

 

ล่าสุดวงในเผยกับสำนักข่าว Entertainment Tonight ว่าข่าวลือเป็นจริง คู่นี้กำลังเดตดูใจกันอยู่ และความสัมพันธ์เป็นไปได้สวย แต่ทั้งคู่ยังไม่ได้ซีเรียสจริงจังถึงขั้นจะต้องรีบเปิดตัว เพราะยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ทั้งสองคนจึงอยากจะให้บรรยากาศในการทำเรียนรู้กันเป็นไปอย่างสบายๆ ไม่กดดัน โดยเฉพาะกับฝั่ง “ไคลี่ เจนเนอร์” ที่เพิ่งพักความสัมพันธ์กับ “ทราวิส สก็อตต์” (Travis Scott) แร็ปเปอร์คนดังที่มีทายาทด้วยกันสองคนและฝ่ายหลังเพิ่งลัดฟ้ามาโชว์ในเทศกาล Rolling Loud Thailand 2023 เมื่อสุดสัปดาห์

 

นี่ก็เลยเป็นสาเหตุให้ไม่มีภาพของเธอกับ “ทิโมธี ชาลาเมต์” ที่เทศกาลดนตรี “โคเชลล่า” (Coachella) เมื่อสุดสัปดาห์ทั้งที่ “ไคลี่ เจนเนอร์” ไปแฮงก์เอาท์กับเพื่อนๆ ที่นั่นรวมถึงกับพี่สาวอย่าง “เคนดัล เจนเนอร์” (Kendal Jenner) ซึ่งคนหลังสุดนี้แน่นอนว่าไปให้กำลังใจ “แบด บันนี่” (Bad Bunny) แร็ปเปอร์จากเปอร์โตริโกที่เป็นหนึ่งในศิลปินเฮดไลน์หรือ Headliner ของเทศกาลดนตรี Coachella ปีนี้ หลังจากมีข่าวจี๋จ๋ากันตั้งแต่เดือนก่อน


ภาพจาก: IMDb

Kylie Jenner กับเพื่อนๆ ที่เทศกาลดนตรี Coachella เมื่อสุดสัปดาห์

ภาพจาก: IG kyliejenner

ภาพจาก: IG kyliejenner

Kendal Jenner ที่เทศกาลดนตรี Coachella หลังมีข่าวจี๋จ๋ากับ Bad Bunny

ภาพจาก: IG kyliejenner

ภาพจาก: IMDb