รีเซต

Suzume no Tojimari ผลงานภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหม่จากผู้สร้าง Your Name

Suzume no Tojimari ผลงานภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหม่จากผู้สร้าง Your Name
แจ็คเก็ตขาว
16 ธันวาคม 2564 ( 11:30 )
1.3K

ข่าวสารวงการหนัง

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา มาโกโตะ ชินไค (Makoto Shinkai) ผลสร้างที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วใน Your Name และ Weathering With You ได้จัดงานแถลงข่าวที่โรงแรม Imperial Hotel Tokyo ว่าเขากำลังจะมีผลงานใหม่และจะเข้าฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 โดยภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหม่นี้มีชื่อว่า Suzume no Tojimari (Sparrow door lock)

โดยในงานแถลงข่าวได้เชิญคุณ โมเนะ คามิชิราอิชิ (Mone Kamishiraishi) นางเอกชื่อดังผู้พากย์เสียงเป็น มิสึฮะ มิยะมิซุ (Mitsuha Miyamizu) นางเอกจากเรื่อง Your Name (2016) และคุณ นานะ โมริ (Nana Mori) นางเอกชื่อดังผู้พากย์เสียงเป็น อามาโนะ ฮินะ (Amano Hina) นางเอกจากเรื่อง Weathering With You (2019) มาร่วมในงานแถลงข่าวนี้ด้วย โดนในส่วนผู้ที่จะมาพากย์เสียงในภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหม่นี้ยังไม่มีการประกาศออกมาในตอนนี้

ในส่วนของเนื้อเรื่อง Suzume no Tojimari (Sparrow door lock) จะบอกเล่าเรื่องราวของ ซุซุเมะ (Suzume) เด็กสาววัย 17 ปี ผู้อาศัยในเมืองที่เงียบสงบในภูมิภาคคิวชู ได้พอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเดินทางตามหาประตู ซุซุเมะจึงได้เดินตามชายคนนั้นไปจนถึงกลางเขา ก็ได้พบกับประตูเก่าบานหนึ่งที่ตั้งอยู่กลางซากปรักหักพัง และเมื่อซุซุเมะเปิดประตูบานนั้น ประตูที่อยู่ทั่วญี่ปุ่นก็ได้เปิดขึ้น เพื่อหยุดยั้งภัยพิบัติที่อยู่อีกด้านหนึ่งของประตู ซุซุเมะจึงต้องหาทางปิดประตูเหล่านี้ให้ได้

ส่วนใครที่เป็นสาวกภาพยนตร์อนิเมะภาพสวยเนื้อเรื่องดีของ มาโกโตะ ชินไค (Makoto Shinkai) เรา Movie.TrueID ก็มีผลงานภาพยนตร์อนิเมะของชินไคอย่าง Your Name และ Weathering With You ที่เคยสร้างกระแสโด่งดังถล่มทลายมาแล้วทั่วโลก มาให้ชมกันเพียงแค่คลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

  • Your Name. หลับตาฝันถึงชื่อเธอ

เมื่อมีปรากฏการณ์ดาวตกเกิดขึ้นในรอบพันปีทำให้ความสัมพันธ์ที่น่าเหลือเชื่อของสองวัยรุ่นได้เริ่มต้นขึ้น

 

  • Weathering with You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ

เด็กหนุ่มวัยมัธยมจากเมืองเล็กๆ ได้ตัดสินใจมาอาศัยอยู่ที่เมืองโตเกียวคนเดียว จากนั้นเขาก็ได้พบกับฮินะ อามาโนะเด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษในการควบคุมสภาพอากาศได้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa

ขอบคุณข้อมูลจาก animenewsnetwork