ปราง-กัญญ์รัณ เลือดนักสู้สูบฉีด รับบท เฟื่อง วีรสตรีบางระจัน

ปราง-กัญญ์รัณ เลือดนักสู้สูบฉีด รับบท เฟื่อง วีรสตรีบางระจัน
31 ม.ค. 58
4.9K

 

“แม่เฟื่อง” สาวงามแห่งบ้านทุ่งคำหยาด ที่รับบทโดย “ปราง-กัญญ์รัณ วงศ์ขจรไกล” จากละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง “บางระจัน” ที่ทำเอาหนุ่มๆ สะดุดตาในความงามของเธอจนถึงกับพร่ำเพ้อผ่านเฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ กันมากมาย ซึ่งละครเรื่องนี้ถือว่าได้เห็นสาวปรางในมาดใหม่ แตกต่างจากแนวเดิมที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง งานนี้สาวปรางเผยว่า


“ได้ทราบฟีดแบคมาเหมือนกันค่ะ ดีใจนะที่คนเข้ามาชมเราก็มีเขินเหมือนกันคนดูเขาชมเราก็ดีใจ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนุ่มๆ ซึ่งในเรื่องนี้ปรางเล่นเป็นหนึ่งในชาวบ้านคนนึงค่ะ เป็นพี่น้องกับ
แฟง (วาววา-ณิชารีย์) บุคลิกจะเป็นสาวที่เรียบร้อยมาก (เสียงสูง) หญิงไทยแม่ศรีเรือน ทำกับข้าว ดำนา เย็บผ้า คนดูก็จะรู้สึกว่านี่คือหญิงไทยจริงๆ ซึ่งขัดกับตัวเองมาก ตอนแรกทุกคนก็แซวว่าจะเล่นได้หรือเปล่าปรางดูไม่เหมาะจริตจะก้านไม่ได้เลย (หัวเราะ) ทุกคนจะกลัวปรางจะงอแงเล่นไม่ได้เพราะมันเหนื่อยมากนะ แต่เราก็ยืนยันว่าเฮ้ยปรางจะเล่นเรื่องนี้ กลายเป็นว่าตอนนี้ปรางดีใจมากนะที่ยืนยันไปแบบนั้น ปรางเชื่อว่าทั้งชีวิตนี้ถึงแม้ว่าปรางจะเล่นละครมาไม่กี่เรื่องก็ตาม ในชีวิตหนึ่งคงไม่มีโอกาสได้ทำอะไรดีๆ ขนาดนี้ ต้องถือว่าเป็นละครที่สุดๆ แล้วในชีวิต ทั้งบู๊ถือดาบฟาดฟันศัตรู ขี่ควาย อีกหลายๆ อย่างที่ได้ทำ ผู้หญิงในเรื่องนี้ได้ทำทุกอย่างเหมือนพวกผู้ชายเลยนะ ผู้หญิงในเรื่องนี้เรียกนารีกำยำกันทุกคน (หัวเราะ) ปรางเชื่อว่าทุกคนได้เคยเรียนเรื่องนี้จากห้องเรียนมาอยู่แล้วแหละ แต่พอจะได้มาเล่นเรื่องนี้ รับบทเป็นตัวละครนี้ปรางก็ไปนั่งเปิดกูเกิ้ลดูบ้างว่าเป็นอะไรยังไง แล้วก็ได้รู้ว่าตัวละครเฟื่องกับแฟงเป็นบุคคลที่มีอยู่จริงในประวิติศาสตร์ ปรางดีใจมากนะที่ได้สวมบทนี้ได้เป็นวีรสตรีไทยเลือดนักสู้บ้านบางระจันที่มีตัวตนจริงๆ พอรู้ข้อมูลตรงนี้โอ้โหมันยิ่งทำให้เรารู้สึกอินเข้าไปอีก อยากจะทำให้ออกมาให้ดีที่สุด อยากให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้ค่ะ รับรองว่าจะได้มากกว่าความสนุก ปรางคอนเฟิร์ม”


 
สาวปรางคอนเฟิร์มมาขนาดนี้แฟนๆ ละครช่อง3 ไม่ควรพลาดชมละครอิงประวัติศาสตร์ เรื่อง บางระจัน ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) หรือช่อง 3HD (ช่อง33)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety