รีเซต

มีโอกาสสูงมาก "Extraordinary Attorney Woo ซีซั่น 2" ลุ้นได้สร้างต่อเร็ว ๆ นี้

มีโอกาสสูงมาก "Extraordinary Attorney Woo ซีซั่น 2" ลุ้นได้สร้างต่อเร็ว ๆ นี้
Jeaneration
11 มิถุนายน 2566 ( 12:00 )
67

กลายเป็นประเด็นข่าวที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับคอซีรีส์เกาหลีในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะมีข่าวว่าซีรีส์กฎหมายเรื่องดังแห่งปี 2022 อย่าง "Extraordinary Attorney Woo" เตรียมวางแผนเริ่มดำเนินการพัฒนาสร้างซีซั่นใหม่กันแล้ว สานต่อจากความสำเร็จที่เคยสร้างเรตติ้งได้อย่างถล่มทลายให้กับช่องเคเบิ้ลทีวีเล็ก ๆ อย่าง ENA ได้สำเร็จมาแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวลือว่าทีมผู้สร้างกำลังเตรียมจะเข็น Extraordinary Attorney Woo ซีซั่น 2 ออกมา ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก แต่ข่าวดังกล่าวนั้นกลับไม่มีแหล่งที่มาที่แน่ชัดสักเท่าไหร่ ทำให้ล่าสุดบรรดาสื่อเกาหลีได้สอบถามไปยัง ASTORY โปรดักชั่นผู้สร้างซีรีส์เรื่องดังกล่าว เมื่อซีซั่นแรกที่ผ่านมา โดยรับการยืนยันว่าเป็นข่าวที่มีโอกาสเป็นความจริง

ทาง ASTORY ได้ยืนยันว่า ขณะนี้ได้มีการเจรจาเรื่องสัญญาการทำงานกับนักเขียน มุนจีวอน ที่เคยเขียนบทในซีซั่นแรกเอาไว้ตัง้แต่เมื่อปลายปีที่แล้ว ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะให้เธอกลับมารับหน้าที่เขียนบทให้กับ Extraordinary Attorney Woo ซีซั่น 2 นั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ชี้แจงว่า ในขณะนี้นักเขียนมุนยังติดภารกิจทำงานให้กับผลงานเรื่องอื่นอยู่ จึงยังไม่ได้ริเริ่มที่เขียนบทให้กับ Extraordinary Attorney Woo ซีซั่น 2 ในตอนนี้ ซึ่งก็สอดคล้องกับข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ว่า มุนจีวอน เตรียมจะเดบิวต์ในฐานะผู้กำกับหนังเรื่องแรกในหนังที่ชื่อว่า Deaf Boys ที่เธอจะกำกับและเขียนบทเอง ซึ่งงานสร้างหนังของเธอจะเกิดขึ้นในช่วงต้นปี 2024

ดังนั้นจึงทำให้ Extraordinary Attorney Woo ซีซั่น 2 จึงยังมีโอกาสเป็นไปได้ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะกลับมาสู่จอได้อีกครั้งเมื่อใด เนื่องจากทีมงานผู้สร้างก็ยังติดภารกิจของตัวเองอยู่ ขณะที่นักแสดงนำ "พัคอึนบิน" ก็ยังไมได้ตัดสินใจว่าจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งหรือไม่ ส่วนดาราหนุ่ม "คังแทโอ" ก็ยังติดภารกิจรับใช้ชาติอยู่ จนกว่าจะปลดประจำการในช่วงกลางปี 2024

Extraordinary Attorney Woo เป็นผลงานซีรีส์กฎหมายที่ว่าด้วยเรื่องราวของทนายความสาวที่มีภาวะออทิสติกสเปกตรัม แต่เธอสามารถใช้ทักษะความสามารถในการคลี่คลายและปลดล็อกคดีต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้คนได้อย่างน่าอบอุ่นใจ และซีรีส์เรื่องนี้ยังส่งทำให้ พัคอึนอบิน คว้ารางวัลเกียรติยศแห่งปีบนเวที Baeksang Arts Awards ปีล่าสุดอีกด้วย

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa