รีเซต

สวยแพงสมราคา! ฝ้าย มิสแกรนด์2016 เปิดใจ ประเดิมงานละครครั้งแรก

สวยแพงสมราคา! ฝ้าย มิสแกรนด์2016 เปิดใจ ประเดิมงานละครครั้งแรก
Pannaput_tvs
16 สิงหาคม 2560 ( 11:47 )
2.3K

ถือเป็นการประเดิมผลงานละครครั้งแรก ของ “ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 ในละครเรื่อง “มัสยา” ที่เปิดตัวได้อย่างสวยงาม สมการรอคอย กับบทบาทของ “เพ็ญโฉม” แฟนสาวของร้อยโทลักษณ์ รัตนมหาศาล สาวสังคม แสนฉลาด ช่างเจรจา แต่ร้ายลึก มีรอยยิ้มเป็นอาวุธ โดยกระแสตอบรับส่วนใหญ่ต่างชื่นชมในความสามารถ และผลงานการแสดงของเธอว่าสอบผ่านอย่างฉลุย พร้อมชื่นชมในความสวยที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เกินร้อยสมกับตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2016 อีกด้วย

ฝ้าย เผยว่า “มัสยา ถือเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของฝ้ายเลยค่ะ โดยฝ้ายรับบทเป็นแฟนสาวของร้อยโทลักษณ์ รัตนมหาศาล จะเป็นสาวเปรี้ยว ฉลาด ช่างพูดช่างเจรจา เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ แต่เพ็ญโฉมมอบหัวใจให้กับลักษณ์เพียงคนเดียวเท่านั้น ในเรื่องฝ้ายจะร้ายลึก ไม่แสดงออกโจ่งแจ้ง แต่จะเห็นใครดีกว่าตัวเองไม่ได้ จะอาศัยรอยยิ้มเป็นอาวุธแล้วค่อยเชือดนิ่มๆ ค่ะ

ซึ่งเรื่องนี้ฝ้ายได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือหลายคน อย่างมิกค์จะเป็นกันเองและคอยแนะนำฝ้ายตลอดเลยค่ะ ส่วนพี่แอมป์ก็จะคอยสอน เวลาเข้าฉากด้วยกันสนุกสนานมากค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยติดตามผลงานละครของฝ้ายนะคะ ฝ้ายจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงของฝ้ายเองค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ฝ้ายกับเรื่องราวตอนต่อๆ ไปของ มัสยา ด้วยนะคะ รับรองเข้มข้น ครบรสแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร “มัสยา” ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID