รีเซต

"ซงคังโฮ" เซย์เยส! ตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต ตั้งแต่เข้าวงการมา 32 ปี

"ซงคังโฮ" เซย์เยส! ตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต ตั้งแต่เข้าวงการมา 32 ปี
Jeaneration
30 สิงหาคม 2565 ( 14:00 )
112

นับว่าเป็นข่าวแคสติ้งซีรีส์ใหม่ที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่ธรรมดาเลย เพราะว่า "ซงคังโฮ" ดาราหนังเกาหลีที่เราคุ้นเคยเขาเป็นอย่างดี กำลังจะมีผลงานเล่นซีรีส์จอเล็กเป็นครั้งแรกในชีวิตและในอาชีพของเขา นับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมามากว่า 30 ปี ที่ถือว่าจะเป็นชาเลนจ์ใหม่ของเขาที่้ท้าทายอยู่ไม่น้อย

ตามรายงานระบุว่า ซงคังโฮ ตอบรับที่จะแสดงนำในซีรีส์ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "Uncle Sam Sik" (ลุงซัมซิก) ที่จะเป็เรื่องราวชีวิตและความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ชายคน นั่นก็คือ ลุงซัมซิก กับ คิมซาน ที่ต้องหาวิธีเอาชีวิตให้รอดจากช่วงเวลาวิกฤตการณ์บ้านเมืองต่าง ๆ ในช่วงต้นปี 1960s ของเกาหลียุคนั้น

สำหรับซีรีส์ Uncle Sam Sik เรื่องนี้นั้นจะได้ผู้กำกับ "ชินยอนซิก" มารับหน้าที่สร้าง โดยถือว่าเขามีสัมพันธ์อันดีต่อเนื่องกับซงคังโฮ เพราะในผลงานหนังใหม่ 2 เรื่องที่จะออกฉายเร็ว ๆ นี้นั้น ไม่ว่าจะเป็น "One Win" หนังดราม่ากีฬาวอลเลย์บอลเรื่องแรกของเกาหลี ชินยอนซิกก็มารับหน้าที่กำกับให้ ส่วนหนังอีกเรื่อง "Cobweb" ที่คังโฮก็ร่วมแสดงนำ ชินยอนซิกจะมารับหน้าที่อำนวยการสร้างและร่วมเขียนบทให้

ทั้งนี้ในเบื้องต้นนั้น ซีรีส์เรื่องดังกล่าววางแผนสร้างเป็นมินิซีรีส์ ที่มีความยาว 10 ตอน โดยที่ยังไม่ได้ระบุว่าจะลงจอฉายที่ช่องทางใด แต่คาดว่าจะเริ่มงานสร้างได้ในช่วงปลายปีนี้ ที่นับว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของนักแสดงรุ่นใหญ่ ซงคังโฮ ที่คร่ำหวอดเป็นดาราหนังมายาวนาน ตลอด 32 ปีที่เขาอยู่ในวงการ และปัจจุบันกลายเป็นนักแสดงระดับโลกที่ใคร ๆ รู้จัก และเพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีล่าสุดมาได้หมาด ๆ จากหนังเรื่อง "Broker"

Source: Soompi

คุณสามารถดูหนังมาสเตอร์พีชของซงคังโฮ อย่าง Parasite ชนชั้นปรสิต ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa