รีเซต

เอม-เจมส์ กลับมากรี๊ดสุดเสียง คู่หูป่วนที่เพิ่มดีกรีความฮาอันลิมิตใน "พี่นาค 3"

เอม-เจมส์ กลับมากรี๊ดสุดเสียง คู่หูป่วนที่เพิ่มดีกรีความฮาอันลิมิตใน "พี่นาค 3"
Jeaneration
16 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:30 )
401

ข่าวสารวงการหนัง

"เอม-วิทวัส  รัตนบุญบารมี" และ "เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์" คู่นี้เจอกันที่ไรเป็นฮาแน่นทุกซีนจริงๆ ขยันปล่อยมุขกันดุเด็ดเผ็ดมันส์กันแบบอันลิมิตจริงๆ ถึงกับเอ่ยปากว่า "พี่นาค 3" ภาคนี้แอดเวนเจอร์สุดขีดความสนุกไม่ต้องพูดถึงมันส์หยด ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย "ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ" ที่ยังแท็คทีมเอาเหล่านักแสดงมาร่วมผนึกกำลังความฮา อาทิ "มีน-พีรวิชญ์  อรรถชิตสถาพร", "ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ", "ต้า-อธิวัตน์  แสงเทียน", "แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ", "คิวเท ซิม", "ตูน-อติรุจ แสงเทียน", "เทมโป-กัณฐพัทธ์ กิติชัยวรางค์กูร", "มาดามฟันนี่-ฐิติพันธ์  รักษาสัตย์" และ "ลีโอ  พุฒ" โดยสองเพื่อนซี้เล่าให้ฟังถึงความฮาในภาคนี้ว่า...

“พี่นาค 3 ภาคนี้ในเรื่องของความปังคือแบบปังมากคะแม่เรียกได้ว่า โหด มันส์ ฮา แบบสุดๆ ในเรื่องเอมรับบทเป็นบอลลูนกะเทยสาว ที่ได้มีโอกาสไปเป็นผู้จัดการไอดอลฝึกหัดของคุณโทที่เกาหลี และได้หยุดพักผ่อนหลังจบทัวร์คอนเสิร์ตที่แสนทรหด จึงพากันมางานบวชของอ๊อดที่วัด ทำให้นิสัยที่เอาตัวเองเป็นใหญ่ของบอลลูนเริ่มเปลี่ยนไป กลายเป็นคนที่ดูแลคนอื่นมากขึ้นเรียกว่าภาคนี้บอลลูนโตขึ้นและยังมีคู่หูคนเดิมคือเฟิร์ส เราทั้งคู่ฝ่าฟันกันมาทุกเรื่องยิ่งเรื่องผู้ชายนี่ยอมกันไม่ได้จริงๆ ค่ะ" เอม วิทวัส กล่าว

"ส่วนเรื่องสถานที่ที่ไปถ่ายทำก็สวยงามขั้นเทพมากๆ ยอมใจผู้กำกับจริงๆ เลือกแต่ละที่ล้วนเป็นสถานที่อันซีนของประเทศทั้งนั้น การเดินทางไปไม่ต้องพูดถึงเลยลำบากมาก แต่พอไปถึงโลเคชั่นมันกลับเซอร์ไพรส์ที่สุด  อย่างถ้ำนาคาเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายมากคะ เอมไม่คิดว่าตัวเองจะเดินขึ้นไปถึงได้พอถึงแล้วอิ่มใจที่สุด  ทีมเราน่าจะเป็นหนังเรื่องแรกๆที่ขึ้นมาถ่ายทำที่ถ้ำนาคา เราถ่ายทำกันทั้งกลางวัน-กลางคืนโดยมีเจ้าหน้าที่อุทยานฯ ช่วยดูแล  ส่วนเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมนี่ก็จัดเต็มกันสุดๆคะเรียกว่ายอมกันไม่ได้ แต่ละซีนที่จะต้องมีการปะทะฝีปากระหว่างบอลลูนกับเฟิร์ส ก็แซ่บแซบเผ็ดร้อนพริกร้อยเม็ดไปเลยค่ะ...”

ขณะที่ เจมส์ ภูริพรรธน์ กล่าวเสริมว่า "ในเรื่องยังคงรับบทเป็นเฟิร์สเพื่อนสาวคนสนิทของบอลลูน แต่ภาค 3 นี่จะแซบและฮาหนักมากกว่าเดิม เรื่องปะทะฝีปากและเรื่องแย่งผู้คือยอมกันไม่ได้ แต่ละซีนที่จะต้องมีการเชือดเฉือนระ หว่างบอลลูนไดอะล็อกก็จะยาวมาก แต่พอมันผสมอารมณ์ร่วมเข้าไปด้วยแล้วมันสนุกมากครับ มันทำให้ผมลืมตัวไปเลยว่าความจริงๆเราเป็นกะเทยแล้วใช่มั้ย ทุกอย่างมันอัตโนมัตด่ามาด่ากลับไม่มีโกงนะครับ”

เตรียมพร้อมรับความหลอน...ฮา วันที่ 17 มีนาคมนี้ “พี่นาค 3” มาแน่ทุกโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa