รีเซต

ทรูวิชั่นส์ เอาใจคุณแม่ พร้อมเสิร์ฟรายการดัง ที่เราคัดสรรมาให้ได้รับชม ที่ทรูวิชั่นส์เท่านั้น

ทรูวิชั่นส์ เอาใจคุณแม่ พร้อมเสิร์ฟรายการดัง ที่เราคัดสรรมาให้ได้รับชม ที่ทรูวิชั่นส์เท่านั้น
Entertainment Report_1
10 สิงหาคม 2559 ( 16:13 )
2.4K
1

ของดีระดับพรีเมี่ยม ต้องที่ Platinum & Gold  ทรูวิชั่นส์ผู้นำด้านรายการบันเทิงระดับโลกที่ดีที่สุด   กับแพ็กรายการบันเทิงคุณภาพ ที่ทรูวิชั่นส์คัดสรรมาเพื่อเอาใจคุณแม่โดยเฉพาะ ทำให้ช่วงเวลาวันหยุดของคุณกับคุณแม่นั้นจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความบันเทิง อีกทั้งสาระความรู้ต่างๆ  ที่จะนำมาให้ได้รับชมกันแบบจุใจ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

เริ่มต้นด้วยรายการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ช็อคโกแลต เป็นชีวิตจิตใจ เราจะพาคุณเดินทางเข้าไปสู่โลกแห่งช็อคโกแลตอันหอมหวาน รวมทั้งไปเยี่ยมชมขั้นตอนการผลิตเค้กและช็อคโกแลตสุดอลังการที่กำลังเป็นที่ต้องการของ ผู้บริโภคอย่างมาก กับรายการ Choccywoccydoodah S5 : Starstruck’ รับชมกันได้ทุกวันอังคาร เวลา 19.30 น. เริ่มวันอังคารที่ 9 ส.ค.นี้ ทางช่อง Life Inspired HD  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 341)

มาต่อกันด้วย Cake Boss [8]’  รายการทำขนมสุดฮิต ที่ในครั้งนี้ คุณจะได้พบกับ บัดดี้ วาลาสโตร พ่อครัวทำขนมอบที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดัง ผู้ที่สืบทอดกิจการของครอบครัวพร้อมด้วยทีมงานจากร้านคาร์โลส์ ในนิวเจอร์ซีย์ พวกเขาจะมาสาธิตวิธีการทำเค้กชั้นยอดสุดอลังการ ที่ใช้ในงานสำคัญต่างๆ รับชมกันได้ทุกวันพุธ เวลา 20.25 น. เริ่มวันพุธที่ 10 ส.ค.นี้  ทางช่อง TLC (ทรูวิชั่นส์ช่อง 566)

และยังมีรายการคุณภาพระดับพรีเมี่ยม มาให้ชมกันอีกเพียบ ครบทุกอรรถรสที่เรารวบรวมมาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นรายการ Dance Moms [5] ทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น. ,Child Genius : Battle Of The Brightest  อัจฉริยะรุ่นจิ๋ว ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ทางช่อง Lifetime HD  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 145, 339)  และรายการ Bake OFF  ทุกวันพุธ เวลา 18.25 น. ทางช่อง BBC Lifestyle (ทรูวิชั่นส์ช่อง 353) และ Rattled ทุกวันจันทร์ เวลา 19.10 น. ทางช่อง  EVE  (ทรูวิชั่นส์ช่อง  564)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์ แพลทินัม เอชดี และโกลด์ เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป , ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com