รีเซต

นาญ อ๊อฟ ต้าร์ นักร้องดังระดับตำนาน มาเคลียร์หัวใจ ตามหาแม่ของลูกใน "รักด่วน"

นาญ  อ๊อฟ  ต้าร์ นักร้องดังระดับตำนาน มาเคลียร์หัวใจ ตามหาแม่ของลูกใน "รักด่วน"
4 สิงหาคม 2557 ( 17:44 )
1.6K

รายการรักด่วน Fast love วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคมนี้  ต้อนรับวันสำคัญของผู้หญิงที่มีแต่ให้ “วันแม่” ทางรายการจึงจัดสรรหนุ่มโสดที่หล่อ เท่ มาดนักร้องดังในตำนาน มาเพื่อค้นหาแม่ของลูก!! นำทีมเหล่าหนุ่มโสดโดย “นาญ-นักร้องนำและกีตาร์ของวงไซแอม”  “อ๊อฟ-สมาชิกวงบอยแบนด์ยุคเก๋า ดร.คิดส์”  และ “ต้าร์-Mr.Team” ทั้ง 3 หนุ่มโสดล้วนเป็นนักร้องดั๊งงงง…ดัง ถ้าย้อนเวลากลับไปสัก 10 ปีที่แล้ว เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักพวกเขาเหล่านี้!! และคงมีสาวๆตามติดล้อมหน้าล้อมหลังกันน่าดู  แต่เหตุไฉน? ปัจจุบันทำไมถึงยังโสด….


มาทำความรู้จักกับฝ่ายสาวโสดกันบ้าง “ทราย” เจ้าของธุรกิจค้าส่งมะม่วง “มายมิ้นท์” เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ทั้ง 2 คนได้เตรียมตัวเปิดใจ เว้นที่ให้หนุ่มโสด 1 ใน 3 คน ที่โดนใจ  เข้าไปดูแลหัวใจแน่นอน เริ่มภารกิจพิชิตตำแหน่งแม่ของลูก กับการโปรยเสน่ห์โชว์ความสามารถ เรียกคะแนนความประทับใจจากหนุ่มโสด ใครจะได้เป็นคู่รักด่วน  พาแม่ของลูกกลับไปดูแลหัวใจได้ในที่สุด ช่างน่าสนุกและไม่ควรพลาดนะจะบอกให้ 


ติดตามเรื่องราวความโสดที่จะสร้างสีสันให้ได้โสดอย่างสนุกได้ ในรายการ “รักด่วน Fast Love” วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 22.40 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีและถ้าอยากเป็นโสดอย่างสนุกสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fastlovethai


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety