รีเซต

ป้าเอลิสมาบอกหตุผล ว่าทำไมหนังผีสุดเฮี้ยน "Insidious" ภาค 5 ถึงไม่ได้เกิด

ป้าเอลิสมาบอกหตุผล ว่าทำไมหนังผีสุดเฮี้ยน "Insidious" ภาค 5 ถึงไม่ได้เกิด
Major Cineplex
1 ตุลาคม 2563 ( 18:00 )
508

ข่าวสารวงการหนัง

หากจะพูดถึงเฟรนไชส์ตามติดในโลกภาพยนตร์คงไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่ผีตามติดได้มากกว่าเฟรนไชส์ Insidious อีกแล้ว จากการตามติดต่อเนื่องมาถึง 4 ภาคด้วยกัน ความระทึกขวัญ และการสร้างโลกในภาพยนตร์ของตัวเอง หนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นจนเป็นเหมือน Icon ของภาพยนตร์อย่าง ป้าเอลิส ที่รับบทโดย Lin Shaye นักแสดงนำของภาพยนตร์ชุด Insidious ด้วยความที่ภาพยนตร์มีความต่อเนื่องกันมาขนาดนี้ แฟน ๆ ก็อดสนใจไม่ได้ว่าเราจะมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์ภาคต่อไปหรือไม่?

ล่าสุด Lin Shaye ได้ให้สัมภาษณ์เพื่อไขความสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของภาพยนตร์เรื่อง Insidious 5 เธอได้พูดกับเว็บไซต์ Coming Soon ว่า…

“ฉันคิดว่าทุกคนกำลังเผชิญหน้ากับความน่ากลัวในสังคมของเรากันอยู่แล้ว พวกเราเหมือนอยู่ในหนังสยองขวัญอยู่แล้วในตอนนี้ มีอยู่บางครั้งที่ที่ James เขาก็คิดถึงภาคต่อไปของ Insidious อยู่บ้าง แต่ฉันเองก็ไม่ได้ยินอะไรมากนะคะ ฉันคิดว่าทุกคนเห็นกันอยู่แล้วตอนนี้ ฉันยังไงก็ได้อยู่แล้วค่ะ ถ้าหนังเรื่องนี้กลับมา ตอนนี้ฉันอยู่ใน The Further แล้ว เพราะงั้นมันต้องแตกต่างไปจากเดินแน่นอน”

คำตอบที่ออกมาก็ถือว่าไม่ได้มีความชัดเจนว่าเราจะได้ดู Insidious 5 กันหรือไม่ แต่อย่างที่ Lin Shaye ได้บอกว่าตัวละครของเธอในตอนนี้ได้ย้ายไปอยู๋ในมิติมืด อันเป็นสถานที่กักขังของเหล่าวิญญาณร้ายไปแล้ว ดังนั้นหากป้าเอลิสจะกลับมาจริง ๆ ก็คงเป็นเนื้อเรื่องที่แตกต่างออกไปอย่างแน่นอน และอาจเป็นการเปิดทางให้กับตัวละครใหม่ ๆ ทิศทางใหม่ ๆ ให้กับเฟรนไชส์นี้ จะออกมาเป็นอย่างไรต้องมารอติดตามกันต่อไป

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O