รีเซต

“ลุกซ์” ขอพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้จัดการ“ใบเตย สุธีวัน”และขอบคุณที่ยังรักกัน

“ลุกซ์” ขอพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้จัดการ“ใบเตย สุธีวัน”และขอบคุณที่ยังรักกัน
ดาราเดลี่บันเทิง
27 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
62

ลุกซ์ขอพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้จัดการใบเตย สุธีวันและขอบคุณที่ยังรักกัน

        อย่างไรก็ตาม ใบเตย สุธีวันภายหลังได้รับการประกันตัวในคดีแชร์ forex3D ก็ยังต้องทำงานและหารายได้เพื่อนำไปจัดการหนี้สินที่ได้ก่อขึ้น

       ล่าสุด ลุกซ์ ชาญวิทย์ในฐานะผู้จัดการ ใบเตย สุธีวัน โพสต์ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจ และให้โอกาสตัวเองและพี่สาวได้กลับมาทำงานอีกครั้ง

       เธอโพสต์ว่า ขอบคุณพี่ป๊อป @popsupphachai , @thesold.bkk และลูกค้าทุกๆท่านมากๆที่ให้การต้อนรับพี่เตยอย่างอบอุ่น ลุกซ์ดีใจมากๆ ที่ได้เห็นพี่เตยบนเวทีอีกครั้ง และดีใจที่ได้กลับมาเจอทีมงานที่ลุกซ์และพี่เตยรักมากๆ ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่พี่เตยเป็นนักร้อง เราไม่เคยหยุดทำงานเลย ...

        แต่ครั้งนี้ เกือบหนึ่งปีที่ไม่ได้เจอกัน ลุกซ์ยังดีใจที่วันนี้ ยังได้โอกาสจากทุกๆคนอยู่ ตั้งแต่ลุกซ์เป็นผู้จัดการพี่เตยมา ลุกซ์เต็มที่และทุ่มเทกับหน้าที่นี้มากๆ การเป็นหัวหน้าวง เป็นทุกอย่างของวง เป็นความสุขของลุกซ์มากๆนะ ลุกซ์ชอบที่จะได้เลือกเสื้อผ้าให้พี่เตยใส่ ชอบแต่งตัว เซ็ทชุด ประดับประดาโชว์มากๆ

 

       หลายคนอาจไม่เห็นหรอกว่าเบื้องหลังลุกซ์ทำอะไรบ้าง แต่วันนี้ ลุกซ์ขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ให้พี่เตยได้ทำสิ่งที่รัก ให้ลุกซ์และทีมงานได้มีรายได้ดูแลครอบครัวกันต่อ ... อื่นใดนั้น ติดต่องานพี่เตยมาได้เสมอ ยินดีมากๆ line @workwithluxx พร้อมรับใช้ด้วยใจเบิกบานเสมองับ