รีเซต

"เมย์ ภัทรวรินทร์" แปลงโฉมหน้าใหม่ สวยใสสไตล์สาวเกาหลี กระชากวัยขึ้นมาก!

"เมย์ ภัทรวรินทร์" แปลงโฉมหน้าใหม่ สวยใสสไตล์สาวเกาหลี กระชากวัยขึ้นมาก!
EntertainmentReport2
1 มิถุนายน 2565 ( 10:20 )
581

เปิดใบหน้ามาแทบจำไม่ได้ ไม่หลงเหลือเค้าหน้าเดิมตามวัยย่าง45ปีเลยเชียว กับดาราสาวตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย "เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล" แปลงโฉมใบหน้าใหม่กลายเป็นสาวละอ่อนเกาหลีชิคๆ สวยโฉบเฉี่ยวจนหนุ่ม ๆ อยากจะเหนี่ยวมาหอมแก้มสักฟอด บอกเลยว่าสวยครั้งนี้ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีเพราะได้หมอดีอย่างแพทย์ศัลยกรรมระดับต้น ๆ ของเมืองไทยอย่างคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย the sib clinic (เดอะซิบคลีนิค) ทองหล่อ เป็นผู้ลงมือผ่าตัดให้ทั้งตัว 

 ซึ่งเมย์ เปิดใจว่า ... “มันเป็นความรู้สึกดีใจมาก และพอใจมากที่ได้ใบหน้าใหม่ สวยขึ้น เด็กขึ้น ต้องขอบคุณคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย แห่ง the sib clinic (เดอะซิบคลีนิค) มาก ๆ ที่เนรมิตได้ขนาดนี้ด้วยนวัตกรรมFACE FIXED LIFT, NECK FIXED LIFT,ENDOTINE HYBRID   ไม่ต้องบินไปทุบหน้าที่ไหนเลย เมืองไทยนี่แหละหมอเก่ง ๆ เยอะ ๆ มาก

ถามว่าตัดสินใจนานไหม บอกเลยไม่นาน เพราะด้วยความที่เราทำงานในวงการบันเทิง เรายังต้องใช้ใบหน้าทำมาหากิน เพราะฉะนั้น เราก็ต้องอย่าหยุดสวย โลกมันเปลี่ยนไปมาก สมัยนี้ดาราคู่กับศัลยกรรมเป็นเรื่องธรรมดา”

สวยขึ้นเด็กขึ้น การรับงานจะเลือกรับบทที่เด็กลงไหม?
“ไม่จำเป็นนะ มาตรฐานการรับงานเรายังเหมือนเดิม เมย์ก็ยังเป็นเมย์เหมือนเดิม หากบทบาทมันน่าสนใจ สนุก คนดูสนุก เมย์ก็ยินดีค่ะ”

มีคนทักเยอะไหมว่าหน้าเปลี่ยนไป?
“ทักเยอะมาก ว่าไปทำอะไรมา ทำไมเด็กจัง สวยขึ้น อะไรทำนองนี้ ซึ่งก็จะบอกไปว่าไปทำอะไรมาบ้าง ก็แล้วแต่ว่าใครจะไปทำตามเรา”

กลายเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรม?
“แล้วแค่ใครจะมองนะ เมย์ว่าตัวเองยังทำน้อยนะถ้าเทียบกับคนอื่น ๆ ดารานักแสดงกับการทำศัลยกรรมสมัยนี้เป็นเรื่องปกติไปแล้ว ไม่เหมือนสมัยก่อนทำศัลยกรรมก็ต้องแอบทำ สมัยนี้ไม่ต้องแอบ ทำก็บอกว่าทำ อีกอย่างนวัตกรรมความงามบ้านเราเก่งมาก เจริญขึ้นมาก ทุกคนแทบจะทำศัลยกรรมกันหมด มันก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร” เมย์ ภัทรวรินทร์กล่าว 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :