รีเซต

“ไมค์-ฐิสา” ชวนดู LIVE รอบตัดสิน 26 เมษายนนี้ ลุ้นผลนักแสดงหน้าใหม่ 7HD NEW STARS

“ไมค์-ฐิสา” ชวนดู LIVE รอบตัดสิน 26 เมษายนนี้ ลุ้นผลนักแสดงหน้าใหม่ 7HD NEW STARS
EntertainmentReport1
21 เมษายน 2565 ( 09:00 )
85

ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ชวนร่วมลุ้นผลรอบตัดสินโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ 26 เมษายนนี้ ชมบรรยากาศสดพร้อมกัน ผ่าน Facebook LIVE : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายในรอบตัดสินกันแล้ว สำหรับโครงการดี ๆ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดง
หน้าใหม่ 
ที่ช่อง 7HD จัดขึ้น หลังจากทราบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรอบสองจำนวน 24 คน ผ่านการคัดสรรในระบบ ZOOM แล้ว ในวันอังคารที่ 26 เมษายนนี้ จะเป็นรอบตัดสินที่ทั้ง 24 คน จะมาโชว์หน้าตาและความสามารถกันสด ๆ แบบไม่ผ่านจอ แต่ให้คณะกรรมการชมออร่ากันอย่างชัด ๆ ในสตูดิโอ ช่อง 7HD ที่งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะต้องมาปะทะฝีมือกับเหล่าแอ็กติ้งโค้ชที่เป็นนักแสดงรุ่นพี่เจ้าบทบาท อย่าง บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, โหน ธนากร ศรีบรรจง, กุ๊กกิ๊ก กชกร หรือนักแสดงดาวรุ่งฝีมือน่าจับตา พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน, ภูมิ เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ โดยครั้งนี้ มีผู้จัดละครคุณภาพ จิตรลดา ดิษยนันทน์, ชยานนท์ อุลิศ, พิมพ์อัปสร เทียมเศวต ร่วมด้วยนักแสดง
ชื่อดัง ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินว่า ใครเข้าตาและเหมาะสมที่จะได้เป็น 14 ดาวดวงใหม่ 7HD NEW STARS”

และเพื่อสอดรับกับสถานการณ์โควิด 19 จึงดำเนินการจัดงานภายใต้มาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด 
พร้อมเปิด LIVE ให้แฟน ๆ ได้ร่วมติดตามบรรยากาศแบบสด ๆ ผ่าน ทาง Facebook LIVE : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD

ด้าน 2 นักแสดง ไมค์ ฐิสา ขอเป็นตัวแทน ชวนติดตามบรรยากาศการคัดเลือกครั้งนี้

โดย ไมค์ เผยว่า “เป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกรอบตัดสินครั้งนี้ อยากจะบอกกับผู้เข้าประกวดทุกคนว่า อยากให้ทุกคนเต็มที่ที่สุด ส่งพลังที่มีออกมาให้ถึงคณะกรรมการ และให้ทุกคน
ที่ดูผ่านไลฟ์ได้เห็น ผมรอต้อนรับทุกคนสู่ครอบครัวช่อง 7HD อยู่นะครับ”

ส่วน ฐิสา กล่าวว่า “ฐิอยากให้ทุกคนช่วยกันส่งกำลังใจและลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะได้เป็น 14 คนที่จะเป็น 7HD NEW STARS ผ่านไลฟ์นะคะ มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวดไปพร้อมกันค่ะ”

ร่วมติดตามให้กำลังใจผู้เข้าประกวด และลุ้นผล “7HD NEW STARS” ได้ในวันอังคารที่ 26 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา  15.00 น. ทาง  Facebook LIVE : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD