รีเซต

6 ซุปตาร์แถวหน้าเกาหลี จ่อเล่นซีรีส์ใหม่ "Our Blues" ของนักเขียนบทตัวแม่

6 ซุปตาร์แถวหน้าเกาหลี จ่อเล่นซีรีส์ใหม่ "Our Blues" ของนักเขียนบทตัวแม่
Jeaneration
21 เมษายน 2564 ( 08:30 )
535

ข่าวสารวงการซีรีส์ ซีรีส์ใหม่ Our Blues

หากจะเอ่ยถึงชื่อนักเขียนบทซีรีส์เกาหลีระดับตำนานและมีผลงานขึ้นหิ้งเป็นสิบๆ เรื่อง หนึ่งในนั้นก็ต้องมีชื่อของ "โนฮีคยอง" นักเขียนหญิงที่มีชื่อติด Top 5 ในวงการนักเขียนบทระดับชาติของเกาหลี ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจ กับเรื่องที่อย่างไม่เป็นทางการว่า "Our Blues" ที่กลายเป็นงานใหม่ที่ดึงดูดเหล่านักแสดงตัวท็อปของประเทศมาร่วมงานอยู่ในขณะนี้

ตามรายงานระบุว่า นักแสดงระดับตัวท็อปของเกาหลีใต้ต่างมีชื่อถูกทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ เบื้องต้นได้มีข่าวเผยแพร่ออกมา 6 รายชื่อ ประกอบด้วย "อีบยองฮุน", "ชาซึงวอน", "คิมอูบิน", "ชินมินอา", "ฮันจีมิน" และ "อีจองอึน" (คุณแม่บ้านจากในหนัง Parasite) พวกเขาอยู่ระหว่างเจรจาตกลงให้มารับต่างๆ ในซีรีส์ใหม่ของนักเขียนโนเรื่องนี้

ต้นสังกัดของ อีบยองฮุน กับ ฮันจีมิน ได้ตอบรับว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง ทั้ง 2 นักแสดงอยู่ระหว่างพิจารณาบทอยู่ เช่นเดียวกับ ทางต้นสังกัดของ คิมอูบิน กับ ชินมินอา ที่ยืนยันว่าทั้งคู่กำลังดูบทละครเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน ในขณะที่ต้นสังกัดของ ชาซึงวอน และ อีจองอึน ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวใดๆ เกี่ยวกับโครงการซีรีส์เรื่องนี้

สำหรับนักเขียน โนฮีคยอง เป็นอีกหนึ่งตัวแม่ในวงการซีรีส์เกาหลี เธอคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์ดังๆ อย่าง "That Winter, The Wind Blow", "It's Okay, That's Love", "Dear My Friends" หรือล่าสุดใน "Live" ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าโครงการซีรีส์เรื่องใหม่ของเธอคือ "HERE" ที่มีการวางตัวนักแสดงกันแล้ว โดย อีบยองฮุน กับ ฮันจีมิน ก็ร่วมแสดงด้วย

แต่ซีรีส์ HERE ยังต้องเผชิญหน้ากับความล่าช้าในงานสร้าง เนื่องจากโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอยู่ และทีมงานซีรีส์เรื่องนี้มีแผนต้องยกกองไปถ่ายทำในต่างประเทศตามเนื้อหาของละครส่วนหนึ่งด้วย ทำให้นักเขียนโนได้เริ่มเขียนโครงการใหม่ของเธอ นั่นก็คือ Our Blues ที่ยัไม่มีการเปิดเผยเนื้อหาของละครออกมาในตอนนี้ว่าเกี่ยวกับเรื่องใด

ทั้งนี้ หากว่านักแสดงทั้ง 6 คนได้ตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ จะนับว่าเป็นเมกะโปรเจคของวงการซีรีส์เกาหลีในปี 2022 เลยทีเดียว โดยเฉพาะ คิมอูบิน กับ ชินมินอา ที่รู้ดีว่าทั้งคู่ยังคบหาดูใจกันมายาวนาน แต่ในเรื่องนี้ทั้งคู่จะไม่ได้มารับบทคู่กัน เพราะบทของอูบินจะคู่กับจีมิน ส่วนบทของมินอาจะคู่กับบยองฮุน และบทของซึงวอนจะประกบกับจองอึน

และนอกจากนี้ จะเท่ากับว่าเป็นผลงานคัมแบ็กสู่วงการอีกครั้งของคิมอูบิน หลังจากที่เขาพักเว้นไปรักษาอาการป่วยโรคมะเร็งไปราวๆ 4 ปี และเพิ่งจะกลับมาปรากฏตัวต่อสื่อในช่วงปีที่ผ่านมานี้ โดยซีรีส์ Our Blues ได้วางแผนเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ และยังไม่มีเบาะแสว่าจะออนแอร์ช่องทางใด แต่คาดว่าจะได้คิวเผยโฉมในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ตามลำดับ

Source: Soompi

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In