รีเซต

เรื่องจริงของ บ๊อบ แมวเปลี่ยนชีวิตชายติดยา สู่หนัง "A Gift from Bob"

เรื่องจริงของ บ๊อบ แมวเปลี่ยนชีวิตชายติดยา สู่หนัง "A Gift from Bob"
Major Cineplex
21 ธันวาคม 2563 ( 14:00 )
696
1

ข่าวสารวงการหนัง

เรื่องจริงของ เจมส์ โบเวน ชายชีวิตบัดซบ เขาติดยาและถูกปฏิเสธจากครอบครัว ต้องออกมาเร่ร่อนข้างทางกลางเมืองใหญ่ของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

เจมส์ พยายามจะเลิกยาด้วยการเข้ารับการบำบัด ซึ่งเขาได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ในการหาที่พักพิงให้ จนกระทั่งวันหนึ่งจุดเริ่มต้นแห่งการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เมื่อเขาได้พบแมวสีส้มตัวหนึ่งและรับมันมาเลี้ยงดู ตั้งชื่อมันว่า บ๊อบ

จากนั้นสิ่งดีๆ รอบตัวเกิดขึ้นแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าปัญหาชีวิตของเขาจบไป อีกด้านหนึ่งเขาได้เรียนรู้คำว่า มิตรภาพ ความรัก ความรับผิดชอบ รวมถึงหนทางแห่งการต่อสู้

ความน่ารักของบ๊อบ และเรื่องราวของเจมส์ ถูกถ่ายทอดเป็นหนังสือ A Street Cat Named Bob ก่อนจะถูกสร้างเป็นหนัง ที่มีประเด็น การต่อสู้ในโชคชะตาของชายผู้โดดเดี่ยว มันทำให้เราเห็นภาพของคนหมดที่พึ่งแล้วมิหนำซ้ำยังถูกมองว่าเป็นภาระทางสังคมอีก แม้ว่าบ๊อบจะเพิ่งลาโลกนี้ไปแต่ A Street Cat Named Bob ช่วยจุดไฟให้กับคนดูว่า แม้คนที่สิ้นไร้ไม้ตอกขนาดนั้นยังสามารถพลิกชีวิตให้ขึ้นมาได้ ถือว่าเป็นเรื่องจริงที่มหัศจรรย์มากเลยทีเดียว และในปีนี้ บ๊อบ กลับมาอีกครั้งในใหม่ที่จะมาสร้างพลังใจให้กับคนทั่วโลกใน A Gift from Bob

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In