รีเซต

วิน-ธาวิน ลุยโหด โชว์ลีลานักบู๊จัดการนักดาบ ใน เหยี่ยวรัตติกาล

วิน-ธาวิน ลุยโหด โชว์ลีลานักบู๊จัดการนักดาบ ใน เหยี่ยวรัตติกาล
fluker_tvs
2 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
1.2K

ดำเนินเรื่องใกล้ถึงจุดจบกัน สำหรับละครบู๊แนวฮีโร่อย่าง “เหยี่ยวรัตติกาล” ของบริษัท “กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ออกกาศให้ชมทางช่อง 7 สี วันนี้พระเอก “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล” จัดหนักจัดเต็มลุยเดี่ยวกันอีกแล้ว ซึ่งงานนี้จะบู๊ดุเดือดขนาดไหนต้องติดตามชมกันเลยนะจ๊ะ

ในฉากนี้ผู้กองเซนต์ (วิน-ธาวิน เยาวพลกุล) ต้องมาคอยปกป้องอัยการสาวสวยอย่างเรวดี (สา-อนิสา นูกราฮา) ที่กำลังถูกพวกของซาเอะ (บู-กฤษณ์ ไตรรัตน์) ตามล่าเพราะต้องการข้อมูลสำคัญบางอย่างจากเรวดี ซึ่งในระหว่างทางที่ผู้กองเซนต์กำลังขับรถอยู่ ก็มีรถของคนร้ายขับมาปาดหน้าเอาไว้ ทำให้ผู้กองเซนต์ต้องลงไปจัดการ แต่ดูแล้วจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะคนร้ายได้ส่งนินจานักดาบลงมาสู้ งานนี้พูดได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

ซึ่งวันนี้ต้องปรบมือรัวๆ ให้กับหนุ่มวินกันเลยจ้า เพราะนอกจากจะต้องบู๊แบบสุดพลังกับนินจานักดาบแล้ว ยังต้องมาบู๊ท่ามกลางแสงแดดอันร่อนระอุกันที่ กันตนา ศาลายา จ.นครปฐม กันอีกด้วย ซึ่งก่อนถ่ายทำจริง ผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้วางคิวบู๊ให้หนุ่มวินซ้อมก่อนเพื่อความแม่นยำ และในระหว่างซ้อมหนุ่มวินก็เต็มที่กับการซ้อมแบบสุดๆ พอสั่งถ่ายทำจริงหนุ่มวินทั้งเตะ ต่อย ถีบ นักดาบแบบไม่มียั้งกันไปเลย

สุดท้ายแล้วผู้กองเซนต์จะจัดการนักดาบได้หรือไม่ ต้องติดตามชมกันได้ใน “เหยี่ยวรัตติกาล”  คืนวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน เวลา 20.15น. ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่