รีเซต

ระเบียงร้อนรัก!! พลอย-นิว เปิดฉาก เรยา ตอนแรก แจกความแซ่บแบบไม่ยั้ง

ระเบียงร้อนรัก!! พลอย-นิว เปิดฉาก เรยา ตอนแรก แจกความแซ่บแบบไม่ยั้ง
Entertainment Report_3
8 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
402

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เปิดฉากวันแรกก็โชว์รักกันหวานฉ่ำ สำหรับคู่ของ "นิว วงศกร ปรมัตถากร" และสาว "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ในละคร "เรยา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แถมงานนี้ สาวพลอยถึงขั้นยอมทิ้งลูก ทิ้งผัวมาเริงรักกับนิว ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกริมระเบียง แถมเรื่องราวเลยเถิดถึงขั้นที่ทั้งคู่ เซย์เยส ยอมตกลง เข้าประตูวิวาห์ด้วยกัน แต่แล้วเหตุการณ์กับพลิก เมื่อมีเหตุที่ทำให้ เรยา ปรี๊ดแตก สติหลุด เท่านั้นไม่พอ แถมยังโดนตราหน้าว่า ไร้ยางอาย  

พลอย-นิว เปิดฉาก เรยา ตอนแรก แจกความแซ่บแบบไม่ยั้ง 

เป็นฉากที่ เกียรติกร(นิว วงศกร) สวมบท ซีเค มาหลอกให้ เรยา(พลอย เฌอมาลย์) หลงรัก ก่อนวันแต่งงาน ทั้งเรยาและซีเค ได้แสดงความรักกันหวานชื่น และทั้งคู่ก็ได้ ตกลงแต่งงานในที่สุด ซึ่งลึก ๆ แล้วในใจเรยาก็หวังที่จะเดินทางออกมาจากการที่โดนตราหน้าว่าเมียน้อยได้เสียที  วันงานแต่ง เรยาสวมชุดเจ้าสาวเดินเข้ามาในโบสถ์ ด้วยความปลื้มใจ แต่เมื่อเรยาเห็นผู้ชายตรงหน้า ไม่ใช่ซีเค ก็ถึงกับช็อก เข่าทรุด

ฉากนี้ถ่ายทำที่ The Apothecary Venue เรียกได้ว่าซีนในวันนี้เป็นซีนใหญ่โตมากเว่อร์ เพราะนอกจากจะมีซีน คลั่งรักของหนุ่มนิวและสาวพลอยแล้ว วันนี้ยังเป็นเซ็ตงานแต่ง ที่บอกเลยว่า ชุดเจ้าสาวของมัมพลอย สวยมาก เพราะเป็นชุดทอด้วยลูกไม้ลายปักด้วยมือสุดปัง ส่วนชุดของหนุ่มนิว ก็หล่อไม่แพ้กัน เพราะมาด้วยชุดทักซิโด้ หล่อเนี้ยบ ถึงเวลาผู้กำกับ ถา สถาพร นาควิไลโรจน์ เรียกทั้งนิว และพลอย มาซักซ้อมคิวต่อบทกันก่อน โดยพาสแรกจะเป็นพาสที่ทั้งคู่ ต้องมาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกัน แถมยังต้องจูบจริงอีกด้วย บอกเลยว่าผ่านฉลุย เพราะทั้งคู่รู้จัก และเคยร่วมงานกันมาบ้างแล้ว เลยพอที่จะตัดปัญหาความเขินออกไปได้ หลังจากถ่ายฉากหวานเสร็จ ก็จับทั้งนิว และพลอย ไปแปลงโฉมเป็น เจ้าบ่าว เจ้าสาว สวยหล่อเต็มยศ ซึ่งในซีนนี้ เป็นซีนอารมณ์ที่สาวพลอยต้องถูกหักอก หักใจ จนสติหลุดกลางงานแต่ง ส่วนนิวก็รับหน้าที่ยืนหนึ่ง เพราะงานนี้เค้ามายืนจริง ๆ ฮ่าๆ เพราะได้แค่ ยืนนอกโบสถ์แอบมองสาวพลอยอยู่ห่างๆ จนพลอยแซวนิวว่า “อิจฉาพี่นิวจริง ๆ เลย รับบทนักแสดงยืนหนึ่ง ฮ่า ๆ” ถึงเวลาถ่ายจริง เริ่มที่ พลอยเดินเข้ามาในโบสถ์ด้วยความรัก แต่พอหันมากับเป็นหนุ่มคนอื่น แถมฝากข้อความที่สั้นแต่จุกว่า “Good bye” งานนี้พลอยน้ำตาคลอ สับสน จนอยากร้องกรี๊ด แววตาเปลี่ยนเป็นแค้น มีหรือคนอย่างเรยา จะปล่อยผ่าน ต้องกลับมาตามฟาดคืน อย่างแน่นอน แต่จะทวงคืนได้เจ็บแสบแค่ไหน 

ติดตามฉากนี้ได้ในละคร "เรยา" วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด เสนอเป็นตอนแรก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :