รีเซต

“พีพี” ไม่มีพิรุธ! หลังถูกถาม “โอบ-ปราง” คู่นี้ยังไง? เผยเตรียมโรยตัวจากโดรนมางานรับปริญญา “บิวกิ้น”

“พีพี” ไม่มีพิรุธ! หลังถูกถาม “โอบ-ปราง” คู่นี้ยังไง? เผยเตรียมโรยตัวจากโดรนมางานรับปริญญา “บิวกิ้น”
ดาราเดลี่บันเทิง
23 พฤศจิกายน 2566 ( 10:00 )
77

พีพีไม่มีพิรุธ! หลังถูกถาม โอบ-ปรางคู่นี้ยังไง? เผยเตรียมโรยตัวจากโดรนมางานรับปริญญา บิวกิ้น

        บอกเลยว่าเรือแล่นแรงมาก สำหรับคู่ของ โอบ โอบนิธิ กับ ปราง กัญญ์ณรัณหรือ เลดี้ปรางที่ก่อนหน้านี้ได้ชวนกันมาดูคอนเสิร์ต Billkin Tempo Concert คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ บิวกิ้น พุฒิพงศ์จนถูก พีพี กฤษฏ์ ที่เป็นแขกรับเชิญแซวบนเวทีว่ามาดูคอนเสิร์ตกับใคร งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัว พีพี เจ้าตัวก็เผยเรื่องนี้ รวมไปถึงของขวัญรับปริญญา บิวกิ้นว่า

       สำหรับเรื่องแซว โอบ-ปรางตัวเองยังไม่รอด เรื่องคนอื่นจะรู้ได้ไง มันเป็นเรื่องของคนสองคน หนูมีพิรุธเหรอ พี่หนูรักใครหนูก็รักคนนั้นแหละ หนูไม่รู้ หนูรักน้ำรักปลารักสัตว์ เขาเด้งเพราะเจอแมลงสาบหรือเปล่า หรือโทรศัพท์ตก อย่ามากล่าวหาหนูนะ คำพูดหนูเชื่อได้ 100% ถ้าสมมุติเขาคบกันก็ดี ใครรักกันพีก็ดีใจด้วย 100% ก็ขอให้เป็นความรักที่ดี เห็นพี่ชายมีความสุขก็มีความสุข กับปรางเคยเจอบ้างตามงานเขาน่ารัก นิสัยดี เชียร์ไหม เขารักใครก็รักคนนั้น ก็ดีใจที่พี่ชายมีความสุข

        ส่วน 25 นี้ บิวกิ้นรับปริญญาดีใจด้วยได้ข่าวว่าได้เกียรตินิยม ก็จะมีบอลลูนยักษ์แปลอักษร เป็นฝูงโดรน 1,000 ลำ พีจะลอยตัวมาจากโดรน ก็ได้คุยแล้ว เตรียมแผนแล้ว ใครที่อยากไปแสดงความยินดีไปได้เลย หนูก็พยายามส่งกำลังใจไป ช่อเงิน 1 ล้านบาท ให้เสร็จโอนคืนด้วย เชื่อถือได้ 100% ให้ได้แต่โอนคืนด้วย เตรียมของขวัญไว้ให้แล้ว