รีเซต

เจอหน้าเป็นต้องมีเรื่อง เวียร์ พา เปรี้ยว ซิ่งมอเตอร์ไซค์ ในมรสุมสวาท

เจอหน้าเป็นต้องมีเรื่อง เวียร์ พา เปรี้ยว ซิ่งมอเตอร์ไซค์ ในมรสุมสวาท
22 ธันวาคม 2558 ( 14:11 )
4.3K


ด้วยความใจดีของ “กุมาริกา” รับบทโดย “เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช” ทำให้เกิดเรื่องจนได้ ในละครเรื่อง “มรสุมสวาท” ผลิตโดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ทางช่อง 7 สี เมื่อเจ้าเฉาก๊วย สุนัขแถวโรงเรียนที่กุมาริกาช่วยไว้ ดันวิ่งไปตัดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ของ “สยมภู” รับบทโดย “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” ซะได้

กุมาริกา (เปรี้ยว – ทัศนียา) เห็นเจ้าเฉาก๊วยเป็นแผล จึงเข้าไปทายาให้ แต่เจ้าเฉาก๊วยดันแสบแผลเกิดวิ่งไปกลางถนน ทำให้สยมภู (เวียร์ – ศุกลวัฒน์) ที่กำลังขับมอเตอร์ไซค์มา ชนเจ้าเฉาก๊วยจนนิ่งไป กุมาริกาจะโทรเรียกอัครพล (บิ๊ก – ณทรรศชัย) ให้มาช่วย แต่สยมภูรีบแย่งโทรศัพท์ไป แล้วบอกจะพาไปเอง กุมาริการีบขึ้นมอเตอร์ไซค์พร้อมอุ้มเจ้าเฉาก๊วยไปด้วย

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากหวาดเสี่ยวฉากนี้ ผู้กำกับคนเก่ง “อ๊อด – ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้ยกกองไปถ่ายทำที่โรงเรียนรัตนโกสินทร์ แถวศาลายา โดยก่อนถ่ายทำผู้กำกับได้เรียกเวียร์ – เปรี้ยว มาซักซ้อมบทและวางจุดมาร์คที่หน้าเซ็ตก่อน ซึ่งเปรี้ยวจะต้องเข้าฉากกับสุนัข เปรี้ยวก็แอบตื่นเต้นเล็กน้อย เปรี้ยวเลยต้องเข้าไปทำความคุ้นเคยกับสุนัขก่อน เมื่อผู้กำกับสั่งเอาจริง เปรี้ยวก็เริ่มเดินเข้ามาที่จุดมาร์ค แล้วเอายาออกมาทาให้สุนัข พอถึงคิวที่เวียร์จะต้องขี่มอเตอร์ไซค์มาชนสุนัข จากนั้นผู้กำกับเลยสั่งคัท ให้ทีมงานใส่เลือดไว้ข้างๆ แล้วค่อยถ่ายต่อ เรียกได้ว่าฉากเด็ดแบบนี้ สาวๆ จะได้เห็นลีลาการขี่มอเตอร์ไซค์ของหนุ่มเวียร์อีกแล้ว แฟนๆ ละครเตรียมกรี๊ดที่หน้าจอได้เลยนะจ๊ะ


เมื่อ “เวียร์ – เปรี้ยว” พาเจ้าเฉาก๊วยไปหาหมอแล้ว เจ้าเฉาก๊วยจะอาการเป็นอย่างไร แล้วลีลาการขี่มอเตอร์ไซค์ของหนุ่ม “เวียร์” จะเท่บาดใจแค่ไหน รอชมได้ในละครเรื่อง “มรสุมสวาท” ในวันพุธ-พฤหัสบดีที่ 23-24 ธันวาคม นี้ได้ทางช่อง 7 

  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่