รีเซต

เปิดภาพฟิตติ้ง! รากแก้ว คริส-เก้า-พีช-หลุยส์ นำแสดง ละคร ฉอด สายทิพย์ บุกช่อง 3

เปิดภาพฟิตติ้ง! รากแก้ว  คริส-เก้า-พีช-หลุยส์ นำแสดง ละคร ฉอด สายทิพย์ บุกช่อง 3
Entertainment Report_2
9 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าถูกจับตามองพร้อมเล็งละครเด็ดทุกวินาทีทีเดียว สำหรับ CHANGE2561 ที่มี "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" นั่งกุมบังเหียน และนี่ก็คืออีกหนึ่งโปรเจกต์สุดปังอลังการครั้งแรกระหว่าง CHANGE2561 กับ ช่อง 3 กด 33 ที่ได้นำบทประพันธ์ชั้นครู "รากแก้ว" ละครดราม่าสุดเข้มข้น จากปลายปากกาของนักเขียนศิลปินแห่งชาติ "กฤษณา อโศกสิน" มาเผยแพร่พร้อมกับใส่ความทันสมัย และบทที่แฝงไปด้วยแง่คิดตามแบบฉบับยี่ห้อ CHANGE2561

 

 

โดย รากแก้ว เป็นบทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน ในบทประพันธ์เนื้อหาของเรื่องจะว่าด้วย เรื่องราวที่นำเสนอ “แง่มุม” ของเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งเกิดมาท่ามกลางครอบครัวที่ร่ำรวย แต่มุ่งหวังที่จะหนีให้พ้นจาก “ผู้มีพระคุณ” ซึ่งสร้างความบอบช้ำให้ด้วยคำว่า รัก ที่ไม่ควรเกิดขึ้น ทำให้เด็กสาวต่อต้านเพื่อที่จะหนีให้หลุดพ้นจาก ผู้มีพระคุณ ที่เลี้ยงตัวเองมา

 

ฉอด สายทิพย์ พานักแสดง "รากแก้ว" ฟิตติ้ง ลงช่อง 3  สำหรับเรื่องนี้ได้ทัพเหล่านักแสดงฝีมือดีอย่าง รังรอง นำแสดงโดย คริส หอวัง , โรยทองทราย นำแสดงโดย เก้า สุภัสสรา , ริบดิน นำแสดงโดย พีช พชร , กิดา นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต ที่พร้อมถ่ายทอดบทบาทสำคัญของแต่ละตัวละคร ร่วมกับกองทัพนักแสดงที่มาสร้างสีสันความเข้มข้นอีกมากมาย ซึ่งนี่ยังเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นผลงานของ CHANGE2561 บนหน้าจอช่วงเวลาทองของทางช่อง 3 กด 33 อีกด้วย โดยการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าถึงพริกถึงขิง ฟาดการแสดงใส่กันไม่ยั้ง ภายใต้การกำกับคู่สร้างคู่สมของ เช้นจ์2561 "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" แน่นอน

หลุยส์ พีช เก้า คริส ออแกน นักแสดงนำ ละครรากแก้ว

โดยงานนี้เรียกน้ำย่อยแฟนละคร ด้วยภาพบรรยากาศการฟิตติ้ง เปิดตัวทีมนักแสดง "รากแก้ว" ที่บอกเลยว่าท็อปฟอร์มสุด ๆ และเป็นไปอย่างคึกคัก "ฉอด สายทิพย์" และ "เอส วรฤทธิ์" มาคุมหน้าจอมอนิเตอร์ด้วยตัวเอง ส่วนนักแสดงต่างมาลองเสื้อผ้าหน้าผมกันแบบครบทีม เริ่มที่คู่ "คริส หอวัง" , "เก้า สุภัสสรา" ที่สาดแสนยานุภาพใส่กล้องกันสุดพลัง แล้วผู้กำกับก็ขอเบรกความร้อน เปลี่ยนบรรยากาศเป็นความหล่อที่มองแล้วทำหลงรักกับลุคสุดคูลหลากสไตล์ของ "พีช พชร" , "หลุยส์ สก๊อต" ที่ออร่าของทั้งคู่ชวนหลงไหลสุด ๆ และยิ่งตอนที่ทั้งพีช หลุยส์ เข้าประกบคู่กับสาวเก้า สุภัสสรา ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันสุด ๆ อินเนอร์นี่มาเต็มสวมวิญญาณตัวละครของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมกับจัดเต็มด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือ อาทิ น้ำฝน พัชรินทร์ , ออแกน ราศี ที่เผ็ดแซ่ปซี๊ดได้ใจให้ ตากล้องได้กดชัตเตอร์กันรัว ๆ จนได้ภาพเป๊ะปัง งดงามทีเดียว