รีเซต

กินใจทุกบรรทัด นุ๊ก สุดตั้งใจ แม้กลัวเข็ม สักรูปคนสำคัญไว้ที่แขน FC ซึ้งน้ำตาไหล

กินใจทุกบรรทัด นุ๊ก สุดตั้งใจ แม้กลัวเข็ม สักรูปคนสำคัญไว้ที่แขน FC ซึ้งน้ำตาไหล
ข่าวสด
9 มีนาคม 2565 ( 13:16 )
93

กินใจทุกบรรทัด นุ๊ก ธนดล ตั้งใจสุดๆ แม้กลัวเข็มมาก สักรูปครอบครัว คู่จิ้นป๊ายปาย-นายห้างสิงห์-FC ไว้ที่แขน ขอบคุณผู้มีพระคุณ เบื้องหลังความสำเร็จ แฟนคลับสุดซึ้งน้ำตาไหล

แม้จะเป็นคนกลัวเข็มมาก แต่เจ้าตัวตั้งใจสุดๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล ศิริแวว ค่ายบ้านสิงห์มิวสิค ที่งานนี้เอาจริง สักรูปบุคคลสำคัญในชีวิต รูปครอบครัว ที่หน้าแขนข้างขวา พร้อมด้วยคนสำคัญอีก1คน คู่จิ้นคู่บุญ ป๊ายปาย โอริโอ้ หรือ ฉัตรนภา เขียวขำ นักร้องคู่จิ้น นุ๊กปาย ที่จับมือพากันดังและปังสุดๆ รวมทั้งผู้มีพระคุณ นายห้างสิงห์มิวสิคที่ปลุกปั้นทั้งคู่จนกลายเป็นนักร้องมีชื่อเสียงโด่งดัง และที่ขาดไม่ได้เหล่า FC หรือ แฟนคลับที่ติดตามสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นมาตลอด

ทั้งนี้ นักร้องหนุ่ม ได้โพสต์ภาพ ขณะที่ตนไปสัก ตอบคำถามคนสงสัย สักจริงไม่ได้เพ้นท์ พร้อมเขียนข้อความยาวอธิบายสื่อความหมายแต่ละภาพลึกซึ้งกินใจทุกบรรทัด

“สวัสดีครับพี่ๆ ผมนุ๊ก ธนดล เอง มีหลายคนถามมาว่านุ๊กสักหรือเพ้นท์ นุ๊กมาตอบพี่ๆ ครับ นุ๊กสักจริงครับ สักสองที่ หน้าแขนและหลังแขน แต่ทั้งสองคือมีความหมายกับชีวิตนุ๊กมากๆ เลยนะครับ ลองอ่านดู

รูปแรก คือรูปครอบครัว อยู่หน้าแขนขวา เป็นแขนที่ถนัดและเป็นแขนที่เอาไว้ถือไมค์ และทำในหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างทั้งชีวิต และมีรูปครอบครัวไว้เตือนด้วยในเวลาที่อาจจะหลงผิด และมันทำให้นุ๊กได้เหมือนพาพ่อแม่น้องขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในทุกๆ ครั้งอีกด้วย

รูปที่สอง คือ รวมคนที่ทำให้นุ๊กประสบความสำเร็จ Siriwerw (ศิริแวว) ครอบครัวคือต้นกำเนิดของเด็กที่ชื่อนุ๊กและอบรมสั่งสอนมาเป็นอย่างดี

Sing music (สิงห์มิวสิค) เป็นครอบครัวที่สองที่มีพระคุณกับตัวของนุ๊กมากๆ เลยครับ ตั้งแต่วันแรกๆ ไม่มีอะไรสักอย่าง พี่สิงห์ พี่อร ได้ยื่นมือรับเข้ามาปลุกปั้นจนมีชื่อเสียง จนเป็นนุ๊กธนดล ปัจจุบันนี้

TND & CNP (นุ๊กปาย) เป็นอีกชื่อที่จะไม่มีไม่ได้ คือ cnp ครับ เพราะมีปาย จึงมีนุ๊ก เพราะมีนุ๊กจึงมีปาย ขอยกให้ปายอีกหนึ่งคนครับ ที่เป็นคนสำคัญอีก 1 คนในชีวิตนุ๊ก และเป็นเบื้องหลังในหลายๆ เรื่องอีกด้วย จึงขอจารึกไว้ในร่างกายเลยว่าชีวิตนี้คนที่สำคัญอีก1คนในชีวิตผม คือคุณนะปาย

Fc (แฟนคลับ) สุดท้ายชื่อที่จะขาดไม่ได้เลยคือพวกคุณ เพราะมีพวกคุณทุกคน จึงมีพวกเราทุกๆคนในวันนี้ จะไม่บอกว่าพวกคุณสำคัญขนาดไหน แต่แค่จะบอกว่านุ๊กจะอยู่เป็นรอยยิ้มและรับใช้พี่ๆ ทุกๆ คนจนทุกคนจะเบื่อหรือจะเป็นรอยยิ้มให้ทุกคนตลอดไปครับ”

ทั้งนี้ บรรดาเอฟซีต่างเข้ามากดไลก์ส่งหัวใจรัวๆ ยิ่งรักหนุ่มนุ๊ก ธนดล มากยิ่งขึ้น หลายคนอ่านความหมายแล้วซึ้งกินใจมาก อาทิ อ่านทุกตัวอักษรความหมายดีมาก รักเธอนะ ธนดล ไม่เคยผิดหวังเลยที่ได้รักและเอ็นดูเด็กคนนี้, สิ่งนี้ทำให้รักคุณมากขึ้น คุณเป็นคนไม่ลืมคุณคนจริงๆ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีแต่ความเจริญ รักคุณนะ, สุดยอดมากกลัวเข็มแต่ก็ทำ ใจนายแน่มาก ธนดล, โคตรรัก ธนดล เลยครับอ่านแล้วน้ำตาไหลเลย, สุดจริงค่ะ กลัวเข็ม เเต่เลือกที่จะสัก เเละทุกรอยสัก มันมีความหมายมากจริงๆ, ขอบคุณนุ๊กมากๆ นะ ที่สักคำว่าเอฟซีด้วย เราจะมีกันแบบนี้ตลอดไป, ใจคุณมันได้ สุดยอดอีหลี, ทุกการตัดสินใจ ทุกตัวอักษรที่สักไว้บนตัว คือ การตัดใจ หนักแน่นแล้ว คนที่กลัวเข็ม ต้องตัดสินใจสัก คือคุณสุดยอดมาก ๆ เป็นต้น

ขอบคุณ IG : nook.thanadon