รีเซต

ส่องตัวตน! บุ๋ม ปนัดดา ภายใต้ หน้ากากมังกร สวยเพียบพร้อมรอบด้าน

ส่องตัวตน! บุ๋ม ปนัดดา ภายใต้ หน้ากากมังกร สวยเพียบพร้อมรอบด้าน
Thanyaporn Tan
10 มีนาคม 2560 ( 15:33 )
1.6K

โลกโซเชียลระอุขึ้นอีกครั้ง เมื่อรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่มีกระแสแรงจนฉุดไม่อยู่ ทางช่อง Workpoint เดินทางมาถึงรอบแชมป์ชนแชมป์ (ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก!! ย้อนดูเส้นทางแชมป์ 4 สาย The Mask Singer) ระหว่างหน้ากากอีกาดำ กับ หน้ากากมังกร ที่ร้องเพลงประชันพลังเสียงกันในเพลง bring me to life ของ evanescence งานนี้เวทีลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว นอกจากเพลงที่ทั้งสองหน้ากาก featuring กันจะดุเดือดแล้ว เพลงที่แต่ละคนเลือกมาร้องในรอบนี้ก็ดุเดือดไม่แพ้กัน หน้ากากอีกาดำเลือกเพลง What’s Up – 4 Non Blondes นอกจากจะโชว์พลังเสียงแล้วยังมีเทคนิคเปลี่ยนเสียงในการร้องอีกด้วย หน้ากากมังกรก็ไม่น้อยหน้า เลือกเพลงสุดคลาสสิคอย่าง impossible dream – richard Kiley ถึงจะเป็นเพลงไม่ดุดัน แต่หน้ากากมังกรก็ถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้ดีมาก ด้วยพลังเสียงที่สูงจนได้ใจทุกคน แต่ในที่สุดหน้ากากมังกรก็เป็นผู้แพ้ แล้วต้องเปิดหน้ากากเฉลยตัวตน หน้ากากมังกรเป็นหน้ากากที่สร้างความสุขและความประทับใจกับแฟนรายการเป็นอย่างมาก งานนี้ไม่ผิดคาดกับโผที่หลายคนทายไว้ว่า ภายใต้หน้ากากนั้นคือสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่นอกจากจะมีพลังเสียงในการร้องเพลงดีมากแล้ว ยังมีดีกรีเป็นนางสาวไทยปี พ.ศ.2543 นักแสดง พิธีกร และได้ศึกษาสูงจนถึงระดับปริญญาเอก ขึ้นแท่นเป็น ดร.ปนัดดา อีกด้วย วันนี้นอกจากงานพิธีกร และเจ้าของธุรกิจที่สาวบุ๋มทำ ยังมีอีกหลายมุมที่คุณควรรู้จักผู้หญิงเก่งคนนี้มากขึ้นอีกด้วย ทีมงานพาไปส่องมุมต่างๆ ของผู้หญิงคนนี้ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

แต่นแต้น ?? ในที่สุด….. หน้ากากมังกรก็ทำหน้าที่อย่างถึงที่สุดแล้วนะคะ ขอบคุณ @themasksingerth ที่ให้โอกาสได้ทำสิ่งที่บุ๋มฝันมานาน บุ๋มรักการร้องเพลงมากค่ะ แต่ชีวิตการทำงานทำให้บุ๋มได้แต่มอง…มองคนอื่นเค้าร้องเพลงกัน รวมทั้งคำพูดของคนที่มักจะสรุปโดยไม่เคยถาม บอกกันว่า บุ๋มทำพิธีกรดีที่สุดแล้ว แต่มาวันนี้บุ๋มได้มาร้องเพลง แม้ว่าจะหาคิวยากมาก แม้ว่าจะไม่ได้นอน(แถมบอกใครไม่ได้ว่าไปทำอะไรมา) แม้จะต้องซ้อมร้องเพลงในห้องน้ำเป็นชั่วโมงๆ (อุปกรณ์ไม่มีแถมฮัมเพลงนอกบ้านไม่ได้) แต่บุ๋มมีความสุขมากค่ะ บุ๋มเลยรู้ว่า การที่คนเราได้ทำสิ่งที่รัก มันมีความสุขมากขนาดไหน ดังนั้นทุกคนห้ามทิ้งความฝันนะคะ ✌?❤❤

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

ตั้งแต่อยู่ในวงการมา ไม่เคยเจอเกมส์โชว์ที่มีผลกระทบกับชีวิตและคนสนใจขนาดนี้มาก่อน! บอกใครก็ไม่ได้ อึดอัดหัวใจมาก 55555 แต่ตอนนี้โล่งแล้วค่า ? ไม่คิดว่าจะได้เข้ารอบมาขนาดนี้ อย่าว่าคนอื่นบอก ไม่เคยรู้ว่าบุ๋มร้องเพลงได้ บุ๋มเองก็ไม่เคยรู้เหมือนกัน แต่อย่างน้อยวันนี้ดีใจที่ได้ทำสิ่งที่หัวใจรักมานาน บุ๋มมีความสุขมากค่ะ ขอบคุณ เวิร์คพ้อยท์ ขอบคุณ ทีมงาน @themasksingerth ที่ดูแลดุจวีไอพีมีคนประกบปิดหน้าปิดตาตลอดเวลา 555 ขอบคุณกรรมการในรายการทุกท่านกับ comment ที่จริงใจ(เพราะไม่รู้ว่าเราเป็นใคร!) ทุกคำเป็นพลังและกำลังใจให้บุ๋มอย่างมากค่ะ ขอบคุณทุกเสียงเชียร์ที่มีให้กันนะคะ รักรายการนี้จริงๆค่ะ ??❤❤❤❤

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

การฝึกทักษะอาชีพให้ผู้ต้องขัง 1.เพื่อให้ผู้ต้องขังมีอาชีพที่สามารถทำได้หลังพ้นโทษ 2.ลดความเครียดตอนที่ยังไม่พ้นโทษ คนทำผิดยังควรได้โอกาสและปรับสภาพจิตใจให้เข้มแข็งเพื่อไม่ให้กลับมาอีก #องค์กรทำดี ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ทุกท่านที่ทำงานเพื่อผู้ต้องขังนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

ได้มาแล้วค่า IDPA Level 1 รอเรียนขั้นต่อๆไป เพื่อการเป็นนักกีฬา สู้ๆ

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

พี่ไม่ได้มาเล่นๆนะน้อง ????

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

MISS PHOTOGENIC BY KLIT BEAUTY QUEEN IN MY MIND นางงามไทยในดวงใจ ————————– MISS THAILAND 2000 นางสาวไทย ประจำปี 2543 ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ” นางสาวไทย ” หากเอ่ยถึงเวทีการประกวดนางงามที่เป็นเวทีที่รู้จักกันของคนไทยแล้ว นางสาวไทยยังคงเป็นเวทีนางงามของชาติที่อยู่ในใจคนไทยตลอดกาล ถึงแม้การประกวดหรือแวดวงการประกวดจะเดินทางสู่ยุคใหม่ตามกาลเวลา ปัจจุบันเวทีนางสาวไทยยังคงจัดกันอยู่เป็นประจำทุกปีโดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งสุดยอดสาวงามแห่งประเทศไทยก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคลิกภาพของนางงามท่านนั้น ไม่แปลกนักหากผู้เป็นเจ้าของมงกุฎในปี 2543 หรือนางสาวไทยคนแรกของยุคการเปลี่ยนแปลงทั้งผู้จัดและรูปแบบที่ใหม่ตลอดจนคุณสมบัติของนางสาวไทยท่านนี้ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของคนไทย เรียกได้ว่าชื่อเสียงของเธอนั้นยังคงเป็นที่รู้จัก หลายๆคนบอกว่าเธอคือนางสาวไทยที่ทำให้เวทีนางสาวไทยยังคงเป็นที่กล่าวถึง ด้วยความเป็นนางสาวไทยที่มีผลงานตลอดแบบครบวงจร นางงาม พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบ นักธุรกิจหญิง หรือแม้กระทั่งการเป็นผู้ให้วิชาความรู้แด่นักศึกษานั่นคืออาจารย์ คุณบุ๋มเป็นนางสาวไทยที่ยังคงเป็นฐานหลักที่แข็งแรงของชื่อเสียงเวทีนางสาวไทย การบันทึกภาพนิ่งซึ่งเป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งของการทำงานในโครงการนางงามไทยในดวงใจ คุณบุ๋มได้ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองในระหว่างช่วงการบันทึกภาพภายใต้เวลาที่มีค่ามากมาย ภาพของพิธีกรคนเก่งที่ครอบคลุมทุกอย่างจนกลายเป็นขวัญใจนักข่าว ผู้สื่อข่าว พี่น้องพีอาร์ตลอดจนเป็นขวัญใจของพี่ๆน้องๆคนทำงานในวงการบันเทิง โดยเฉพาะคนทำงานเบื้องหลังนั้นต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า เธอน่ารักและเป็นครอบครัวเดียวกันกับคนทำงานของสื่อทุกแขนง ด้วยความเป็นกันเอง มีความโอบเอื้ออารีและความใส่ใจที่มีต่อพี่ๆน้องๆนักข่าวจึงทำให้เธอเป็นที่รักของคนในวงการ โดยเฉพาะผมเองที่เก็บความประทับในตัวเธอมาถึงตอนนี้ร่วม 14 ปีตั้งแต่เธอได้รับตำแหน่งนางสาวไทยและมีบทบาทในแวดวงบันเทิง การทำงานในโครงการ ” นางงามไทยในดวงใจ ” ครั้งนี้จึงไม่สามารถขาดชื่อของเธอแน่นอน ถึงแม้การติดต่อต้องใช้เวลานานกว่าเกือบ 2 ปี…..

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

เบื้องต้น #องค์กรทำดี ได้นำ ข้าวสาร อาหาร และเงิน 10,000.- บาท ให้กับแม่เหมียวกับลูกชาย ไปแล้วนะคะ เธอต้องไปหาหมอและลูกชายยังต้องไปเรียน แต่งานก็ทำได้แค่ปลูกผัก ขายขนมได้ไม่กี่ร้อยต่อวัน บุ๋มจึงขอระดมทุนหาซื้อจักรยานสามล้อกับทุนในการย้ายบ้านไปอยู่ที่พิษณุโลก เพื่อหนีค่าใช้จ่ายที่สูงไปสู้ในต่างจังหวัดต่อไป สามารถสมทบทุนได้ที่ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่ 9 เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 (เคสแม่เหมียว ลงท้ายด้วย 0.02 นะคะ) ร่วมอนุโมธนาบุญกับทุกท่านที่เมตตาค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

ภาพนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว มีคนเอาไปแชร์ในเน็ท ก็มีคนหาว่า สร้างภาพ อ้วน โทรม …. คำพูดต่างๆนานา ที่ไม่ใช้ใจและสมองคิดก่อนพิมพ์ แต่ทุกวันนี้ คำพวกนี้หายไป เพราะเราทำความดีอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบัน คำพูดมักบอกว่า พี่บุ๋มใจบุญ ทำดีอีกแล้ว ทำต่อไปนะคะ 3 ปีจึงเป็นข้อพิสูจน์อย่างดีว่า อย่าไปแคร์คำคน จงทำดีต่อไป และกาลเวลาจะพิสูจน์คุณเอง!!!

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

นำของมามอบและสอบถามความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนด้วยตัวเอง ระดับน้ำเชี่ยวแรงและขึ้นสูงในช่วงเย็น แถมยังมีฝนตกอย่างต่อเนื่อง รถเล็กเข้าไม่ได้ แต่ถ้าเลยจากจุดที่บุ๋มยืน ต้องเป็นรถใหญ่ของทางทหารค่ะ รายงานจาก หน้า รพ บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม boompanadda 
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com